Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Ở Sơn La làm kính cận chống ánh sáng xanh

Ở Sơn La làm kính cận chống ánh sáng xanh có khó không? Tròng kính chống ánh sáng xanh là rất cần thiết cho người bị cận thị. Việc sử dụng kính cận chống ánh sáng xanh giúp mắt được bảo vệ khi sử dụng máy tính. Nhờ đó hạn chế được nhiều bệnh cho mắt.

Sự cần thiết của kính cận chống ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh là loại tia bức xạ phát ra từ các thiết bị như máy tính, tivi, điện thoại. Tia này không thể thấy bằng mắt thường nhưng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực mắt. Về lâu dài sẽ khiến mắt ngày càng yếu và dễ mắc các bệnh khác. Những loại tròng kính lọc ánh sáng xanh đi qua giúp cản trở tác động của bức xạ. Từ đó bảo vệ mắt hiệu quả hơn.

Nhờ công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất kính đã tìm ra lớp phủ đặc biệt. Có thể ngăn chặn và bảo vệ mắt trước ánh sáng xanh.

Sử dụng kính cận chống ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt hiệu quả hơn. Lớp phủ trên tròng kính có tác dụng giữ lại các tia sáng xanh có hại đến mắt. Nhờ đó ánh sáng xanh không thể xâm nhập đến mắt và gây hại đến thị lực.

Trong cuộc sống hiện đại thì việc sử dụng các thiết bị công nghệ là rất cần thiết. Nhưng việc lạm dụng hay sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến mắt bị ảnh hưởng nhiều. Do đó, sử dụng kính cận chống ánh sáng xanh sẽ giúp cho người bị cận an tâm hơn.

Ở Sơn La làm kính cận chống ánh sáng xanh có khó không

Ở Sơn La làm kính cận chống ánh sáng xanh có khó không

Ở Sơn La làm kính cận chống ánh sáng xanh có khó không?

Việc sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ánh sáng xanh cũng có từ các nguồn sáng khác. Nên con người đang phải tiếp xúc nhiều với nguồn tia sáng có hại này. Việc sử dụng kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt là rất cần thiết.

Ở Sơn La làm kính cận chống ánh sáng xanh có khó không

Ở Sơn La làm kính cận chống ánh sáng xanh có khó không

Ở các thành phố lớn hay vùng đồng bằng có nhiều cơ hội để làm kính chống ánh sáng xanh. Nhưng với các vùng núi cao thì việc làm kính không còn thuận tiện nữa. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu làm kính của người dân vùng núi cao. Khách hàng có thể tham khảo các bước làm kính cận chống ánh sáng xanh online để làm kính.

Trước hết, khách hàng phải cung cấp số độ cận mới nhất của mắt. Nếu không có thời gian có thể cung cấp số độ cận đo trong vòng 6 tháng. Nhưng tốt nhất là nên đo lại mắt trước khi muốn làm kính.

Tiếp theo bạn có thể tham khảo các mẫu gọng kính và tròng kính trên website kinhcansg.com. Hoặc gọi điện đến hotline Mắt kính Titan để được tư vấn trực tiếp. Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tư vấn chọn tròng kính cho phù hợp.

Tiếp đến khách hàng để lại địa chỉ và số điện thoại để nhận kính. Kính cận chống ánh sáng xanh có thể đến tay khách hàng trong 2-3 ngày. Khách hàng có thể đeo thử kính và phản hồi lại với cửa hàng.

Sử dụng kính cận của Mắt kính Titan sẽ đảm bảo chất lượng, an tâm nhất cho khách hàng.

 

Bài viết liên quan