Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Sài Gòn-Vì sao nhiều người đam mê kính cận đổi màu đẹp

Sài Gòn-Vì sao nhiều người đam mê kính cận đổi màu đẹp? Sử dụng kính cận đổi màu là một nhu cầu lớn của nhiều người. Kính cận đổi màu không chỉ đảm bảo thị lực mắt được tối ưu. Ngày nay kính cận đổi màu đẹp cũng được quan tâm hơn cả.

Nhu cầu sử dụng kính cận đổi màu

Kính cận đổi màu có điểm khác biệt so với kính mát có độ. Khi đi dưới trời nắng, kính cận đổi màu theo ánh sáng trở thành một chiếc kính râm. Có thể bảo vệ mắt và đảm bảo thị lực như kính mát có độ. Tuy nhiên, khi vào chỗ mát, tròng kính cận đổi màu có thể đổi lại màu trong suốt. Điều đó có thể giúp mắt thoải mái và thị lực tốt hơn khi ở trong mát.

Kính cận đổi màu đẹp có lớp phủ bảo vệ kính. Lớp phủ này được cho thêm chất Bạc Clorua. Chất này có màu trong suốt khi ở trong bóng mát, trong nhà. Nhưng khi đi dưới nắng, chất này tác dụng với tia UV, làm đổi màu kính cận. Sự đổi màu phụ thuộc vào lượng tia UV trong nắng. Trời nắng càng gắt thì kính càng đổi màu đậm, mắt càng mát. Còn khi vào trong bóng mát thì tròng kính lại tự động chuyển màu trong suốt như thường. Như vậy sẽ giúp mắt thoải mái và nhìn tốt nhất cả khi đi nắng và ở trong nhà.

Sử dụng kính cận đổi màu rất cần thiết và có nhiều hữu ích cho mắt.

mê kính cận đổi màu đẹp

Sài Gòn-Vì sao nhiều người đam mê kính cận đổi màu đẹp

Sài Gòn-Vì sao nhiều người đam mê kính cận đổi màu đẹp?

Ở Sài Gòn, nhiều người có thói quen sử dụng kính mát. Bởi vì thời tiết Sài Gòn nắng gắt nhiều, lượng tia UV trong nắng cao. Nếu không che chắn thì khi đi ngoài trời, ánh nắng sẽ ảnh hưởng đến mắt và thị lực. Điều này có thể khiến thị lực kém đi, dễ bị chói mắt. Nếu tiếp xúc trong thời gian dài, các tế bào mắt dễ bị lão hóa. Mắt dễ mắc bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm.

gọng kính cận đổi màu

Sài Gòn-Vì sao nhiều người đam mê kính cận đổi màu đẹp

Do đó, việc che chắn và bảo vệ mắt dưới nắng là rất cần thiết. Nhưng với người bị cận thị, bị phụ thuộc nhiều vào kính cận. Không thể vừa đeo kính cận vừa đeo kính mát. Vì vậy mà kính cận đổi màu có thể khắc phục được các nhược điểm này. Sử dụng tròng kính cận đổi màu có thể bảo vệ mắt được tốt nhất mà lại có công dụng thời trang đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng kính cận đổi màu cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt. Các màu tròng kính đổi màu được ưa chuộng nhất hiện nay là màu trà và màu xám. Có rất nhiều mẫu kính cận đổi màu dành cho nam và nữ , với nhiều thiết kế da dạng cho nhiều lứa tuổi.

Sử dụng kính cận đổi màu đẹp là một xu hướng của những người trẻ tuổi ngày nay.

Xem thêm bài viết liên quan

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: giá tròng kính cận đổi màu tphcm, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Bài viết liên quan