Tròng kính cận đổi màu có xứng đáng là lựa chọn số 1?

Tròng kính cận đổi màu có xứng đáng là lựa chọn số 1? Thoải mái khi đeo kính. Không bị chói mắt khi đi nắng. Vào bóng mát vẫn nhìn được với thị lực tốt. Kính cận đổi màu đang là một xu hướng rất được ưa chuộng của mùa hè năm nay.

Ưu điểm tuyệt vời của kính cận đổi màu

Nhiều người chưa hiểu về kính cận đổi màu, khi mua kính sẽ cảm thấy băn khoăn. Cặp kính cận đổi màu có gì khác biệt so với kính cận thường?

Nếu nhìn ở bóng râm, kính cận đổi màu không hề khác với kính cận thường. Tròng kính trong suốt, cho thị lực tốt nhất với người bị cận. Tuy nhiên, nếu mang kính cận đổi màu ra nắng, bạn sẽ thấy điều khác biệt rõ. Đó là tròng kính đổi màu dần chuyển sau màu sậm hơn. Đeo kính vào thấy dịu mắt hơn khi đi dưới nắng, có tác dụng không khác kính mát thường. Khoảng thời gian đổi màu của tròng kính phụ thuộc vào chất lượng kính. Kính tốt có thể đổi màu trong khoảng 30 giây,.

Đeo kính cận đổi màu vừa đảm bảo thị lực tốt, vừa bảo vệ mắt khi đi dưới nắng. Mắt không còn bị chói, lóa dưới ánh mặt trời, mang đến cảm giác dễ chịu. Hơn nữa nhờ lớp tròng đổi màu hấp thụ hết tia UV. Kính cận đổi màu giúp mắt tránh được tia UV có hại cho mắt, bảo vệ mắt khỏe mạnh. Tránh nguy cơ mắc các bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng khi lớn tuổi.

Kính cận đổi màu không gây khó chịu khi đeo kính. Khi thay đổi môi trường, râm mát hay nắng nóng, tròng kính tự động đổi màu phù hợp nhất.

tròng kính cận đổi màu
Tròng kính cận đổi màu có xứng đáng là lựa chọn số 1?

Tròng kính cận đổi màu có xứng đáng là lựa chọn số 1?

Tia UV trong ánh nắng mặt trời là một nguy cơ gây hại cho mắt. Ngoài gây ra các bệnh thoái hóa võng mạc nhanh chóng, ánh nắng mặt trời còn gây chói mắt. Mắt cận cũng yếu hơn khi tiếp xúc với tia sáng mặt trời quá chói. Đây là trở ngại lớn nhất của người bị cận. Hơn nữa, kính cận trắng thông thường không có tác dụng che nắng.

kính cận đổi màu, có nên đeo kính cận đổi màu, cắt kính cận đổi màu, có nên mua kính cận đổi màu, Đo mắt cắt kính cạn đổi màu, giá làm kính cận đổi màu, gọng kính cận đổi màu, Kính cận đỏi màu chống tia UV, kính cận đỏi màu thái, kính cận đổi màu cao cấp, kính cận đổi màu chống ánh sáng xanh, Kính cận đổi màu chống chói , kính cận đổi màu giá, kính cận đổi màu giá bao nhiêu, kính cận đổi màu hà nội, kính cận đổi màu khi ra nắng, kính cận đổi màu mua ở đâu, kính cận đổi màu nam, kính cận đổi màu nhật, kính cận đổi màu nữ, kính cận đổi màu pháp, Kính cận đổi màu quận 3 TP HCM, Kính cận đổi màu TP HCM, kính cận đổi màu tphcm, mắt kính cận đổi màu, mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu, mắt kính cận đổi màu khi ra nắng, mua kính cận đổi màu, tròng kính cận đổi màu, tròng kính cận đổi màu essilor, tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu, tròng kính cận đổi màu hoya, tròng kính cận đổi màu đẹp
Tròng kính cận đổi màu có xứng đáng là lựa chọn số 1?

Khi nhìn trực tiếp vào ánh nắng mặt trời, mắt thường phải nheo lại do bị chói. Tầm nhìn và thị lực sẽ bị cản trở, có thể gây nguy hiểm cho người bị cận. Việc sử dụng kính mát khi đi nắng là thói quen tốt cho mắt của nhiều người. Nhưng với người bị cận, việc thay đổi kính mát và kính cận sẽ bất tiện hơn. Hơn nữa đeo kính mát khiến tầm nhìn bị tối đi, không đảm bảo thị lực.

Với sự tích hợp 2 trong 1, tròng kính cận đổi màu ra đời và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Được giới chuyên môn đánh giá là kính cận thích hợp nhất cho dịp hè này.

Xem thêm bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện