Tìm hiểu tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu mà hot nhất hiện nay

Đối với người dùng máy tính, điện thoại thường xuyên trong ngày, họ cần dùng tròng kính chuyên dụng. Tròng kính này có tên gọi là tròng kính cắt ánh sáng xanh. Thế nhưng, nếu bạn không nằm trong đối tượng trên thì sao? Nếu bạn thường xuyên di chuyển, đi lại bên ngoài hoặc hoạt động ngoài trời? Điều bạn cần là chiếc kính cận đổi màu để bảo vệ mắt. Vậy tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu đối với từng thương hiệu khác nhau. Bài viết sau đây sẽ thực sự bổ ích đối với những người đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn sản phẩm này.

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu thương hiệu Essilor cao cấp Pháp

Đối với tròng kính đổi màu thông thường chỉ có tính năng đổi màu. Riêng tròng kính cận đổi màu Essilor được xem là tròng kính cao cấp. Bởi sản phẩm này tích hợp cả hai tính năng. Vừa có khả năng lọc ánh sáng xanh có hại. Đồng thời tròng kính còn có chức năng đổi màu với công nghệ độc quyền nên có mức giá không nhỏ.

Tròng kính đổi màu thương hiệu Essilor có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bao gồm dòng cơ bản lọc ánh sáng xanh và đổi màu thông minh.

Tròng kính Crizal Transition Forte UV

Đây là tròng kính đổi màu váng dầu Forte UV. Tròng kính có chức năng đổi màu với 3 màu sắc tùy chọn. Bao gồm tròng kính đổi màu khói, tròng kính đổi màu trà và tròng kính đổi màu xanh rêu. Song song đó, tròng kính còn có khả năng lọc ánh sáng xanh có hại từ phôi tròng chứ không phải lớp phủ lọc ánh sáng xanh.

Tròng kính cận đổi màu Essilor Crizal Forte UV có mức giá niêm yết là 3.338.000 VNĐ.

Tròng kính Crizal Transition Classic Easy UV

Đây là tròng kính đổi màu với 3 màu cơ bản, là màu khói, màu trà và màu xanh rêu. Một số tính năng của tròng kính này tương tự tròng kính Crizal Transition Forte UV. Tuy nhiên, xét về công dụng, tròng kính này thấp cấp hơn so với dòng Forte UV.

Tròng kính đổi màu Crizal Eyezen RX Transition 7

Tròng kính đổi màu này còn tích hợp cả tính năng lọc ánh sáng xanh. Đây là một trong những tròng kính cao cấp, sở hữu công nghệ chống mỏi mắt.

Nếu cường độ tia UV cao, tròng kính sẽ đổi màu đậm. Ngược lại, nếu cường độ tia UV thấp, tròng kính sẽ đổi màu nhạt.

Giá Tròng kính cận đổi màu Essilor Crizal Forte UV
Tròng kính cận đổi màu Essilor Crizal Forte UV có mức giá niêm yết là 3.338.000 VNĐ

Tròng kính đổi màu khi ra nắng giá bao nhiêu – Hoya V-idol Sunplus Nhật Bản

Hoya V-Idol Sunplus là tròng kính chuyển đổi màu, giảm chói, giá cả phải chăng. Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu quyết định mức giá kính cận đổi màu. Nếu chọn tròng kính cận đổi màu chất lượng, chính hãng, khả năng đổi màu đạt tiêu chuẩn, bạn phải chấp nhận chúng có mức giá cao hơn. Đổi lại, bạn sẽ thấy rằng, thời gian chuyển đổi màu cũng nhanh hơn so với tròng kính thông thường.

Tròng kính đổi màu V-idol Sunplus Hoya Nhật Bản có mức giá niêm yết là 840.000 VND.

giá Tròng kính đổi màu Hoya V-idol Sunplus Nhật Bản
Hoya V-Idol Sunplus là tròng kính chuyên đổi màu, giảm chói, giá cả phải chăng

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu – PhotoFusion Đức

Mỗi thương hiệu sẽ cung cấp các dòng tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu khác nhau. Malaysia, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc là những quốc gia sản xuất tròng kính bình dân, giá thành phải chăng. Đức, Pháp, Nhật là nơi sản xuất tròng kính chất lượng, giá thành cao.

Tròng kính cận đổi màu Chemilens Hàn Quốc

Chemilens và Jazz là hai thương hiệu tròng kính của xứ sở kim chi. Trong đó, tròng kính đổi màu Chemilens Sun Guard Photochromic đổi màu khói đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tròng kính Đổi màu Chemilens U2 – Hàn Quốc có mức giá niêm yết là 828.000 VND.

Tròng kính đổi màu Jazz –  Hàn Quốc có mức giá niêm yết 600.000 VND.

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu – Duralens Thái Lan

Bấy lâu nay, tròng kính Duralens by Excelite Thái Lan được đánh giá rất tốt về chất lượng. Tròng kính đổi màu khói Duralens Excelite Thái Lan có mức giá niêm yết là 600.000 VND.

Tròng kính Duralens by Excelite Thái Lan
Tròng kính Duralens by Excelite Thái Lan được đánh giá rất tốt về chất lượng

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu – Synchrony Đức

Synchrony ra đời với ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sản phẩm nhằm đáp ứng từng cá nhân có nhu cầu làm việc, chơi thể thao, sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt là cho cả những người mới bắt đầu đeo kính. Tròng Synchrony được sản xuất và kiểm tra bởi tiêu chuẩn tập đoàn Carl Zeiss Đức. 

Nhìn chung, mức giá trung bình tròng kính cận đổi màu dao động từ 600.000VND đến hơn 5.000.000 VND tùy theo thương hiệu và chất lượng. Ngoài ra, giá thành sản phẩm còn bị tác động bởi màu sắc, tính năng của từng sản phẩm nữa. Bạn nên nhớ một điều, đừng nên ham rẻ mà sử dụng sản phẩm kém chất lượng. 

Trên đây là những thông tin cần thiết, xoay quanh tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu của từng thương hiệu. Nếu bạn có nhu cầu chọn kính cận đổi màu TPHCM, bạn hãy chọn Mắt Kính Titan. Đây là nơi giúp bạn có cơ hội lựa chọn những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý.

Trà My

Xem thêm bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện