Bật mí mắt kính đổi màu giá bao nhiêu và cách lựa chọn phù hợp

Thay vì phải mang cả kính thuốc và kính râm mỗi khi ra ngoài vào những ngày hè chói chang. Bạn có thể lựa chọn tròng mắt đổi màu. Đây là một giải pháp hai trong một hoàn hảo vừa khắc phục các tật khúc xạ. Đồng thời mang đến sự tiện lợi khi không cần phải thay đổi kính liên tục. Trong nội dung dưới đây, Công ty BuTitan sẽ bật mí mắt kính đổi màu giá bao nhiêu và cách lựa chọn sao cho phù hợp.

Mắt kính đổi màu là gì?

Trong điều kiện bình thường, mắt kính đổi màu không có quá nhiều sự khác biệt so với kính thuốc. Nếu không muốn nói giống hệt và không dễ để nhận ra. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi di chuyển vào khu vực ánh sáng cao, tia cực tím tác động lên các phân tử tròng kính. Từ đó, màu sắc tròng kính tự động chuyển đổi theo điều kiện thời tiết.

Có một điều khá thú vị là sản phẩm này vẫn chuyển sang màu tối cả trong những ngày u ám. Bởi vì lúc này tia UV vẫn có thể xuyên qua mây và tác động lên kính. Theo cảm nhận của phần đông người dùng, chiếc kính đã mang đến cho họ tầm nhìn tốt nhất. Dù là trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Mắt kính đổi màu là gì?
Trong điều kiện bình thường, mắt kính đổi màu không có quá nhiều sự khác biệt so với kính thuốc

Những lợi ích tuyệt vời của tròng kính đổi màu

Nếu thường xuyên di chuyển trong điều kiện nắng gay gắt, bạn sẽ thấu hiểu được nỗi khổ sở. Bạn sẽ phải nheo mắt liên tục để bớt chói mắt, nhưng đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Bởi rất nhanh chóng, đôi mắt của bạn sẽ trở nên mệt mỏi và nhức nhối. Vậy nên, đeo mắt kính đổi màu giá rẻ sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Phụ kiện này giảm thiểu tình trạng nhức mỏi, tổn thương. Hay nghiêm trọng hơn nữa là nguy cơ bị đục thủy tinh thể. Bởi sản phẩm có ngăn chặn các tia cực tím, tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời đến 100%.

Một ưu điểm tuyệt vời khác của mắt kính đổi màu nữa. Đó là bạn không cần phải mang theo bên mình cả kính thuốc lẫn kính mát cùng lúc. Chưa kể, việc không phải mua cả hai chiếc kính sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

kính cận đổi màu ở ngoài ánh nắng
Nếu thường xuyên di chuyển trong điều kiện nắng gay gắt, bạn sẽ thấu hiểu được nỗi khổ sở

Nguyên tắc hoạt động mắt kính đổi màu giá bạn cần biết

Mắt kính đổi màu giá tốt sử dụng các tròng kính có gốc Carbon. Vậy nên khi có sự xuất hiện của tia UV thì các phân tử sẽ bắt đầu phản ứng. Đồng thời tròng kính hấp thụ ánh sáng khiến các tròng kính trông tối màu hơn so với bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa, càng có nhiều tia UV chiếu vào thì màu kính sẽ càng tối hơn. Quá trình này có thể tốn khoảng 30 giây để nhận ra sự khác biệt. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần khoảng 2 – 5 phút để trở lại như bình thường khi vào nhà.

3 màu cơ bản kính cận đổi màu
Tròng kính hấp thụ ánh sáng khiến các tròng kính trông tối màu hơn so với bình thường

Những ai cần đeo và quan tâm mắt kính đổi màu giá ra sao

Cũng như kính thuốc, bạn cũng có thể đeo những chiếc kính mắt đổi màu suốt cả ngày dài. Sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho hầu hết người dùng. Nhưng nhiều nhất vẫn là những ai phải thường xuyên di chuyển ngoài trời.

Theo nhận định của các chuyên gia, kính đổi màu sẽ phù hợp hơn cả với trẻ em. Đặc biệt, chiếc kính sẽ bảo vệ một cách hoàn hảo thị lực của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Bởi tác động của tia sáng mặt trời nói chung, tia UV nói riêng là rất đáng lo ngại.

kíh đổi màu cũng giống như kính thuốc
Cũng như kính thuốc, bạn cũng có thể đeo những chiếc kính mắt đổi màu suốt cả ngày dài

Mắt kính đổi màu giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu sản xuất tròng kính có khả năng đổi màu. Vậy nên mức giá cũng rất đa dạng và phong phú. Sản phẩm có thể giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tùy vào thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm mắt kính đổi màu giá bao nhiêu thì đừng ngần ngại liên hệ với Công ty BuTitan. Chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp, tận tình nhất qua số hotline 0902 815 245 hoặc website kinhcansg.com. Hiện nay, tại đây có rất nhiều mẫu kính đẹp và chất lượng đang chờ bạn lựa chọn.

Thùy Duyên

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện