Review kính cận đổi màu lọc tia ánh sáng xanh Singapore

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe đôi mắt của người tiêu dùng ngày một nâng cao. Bên cạnh việc mong muốn bảo vệ đôi mắt chống tia cực tím gây hại, giới sinh viên, nhân viên văn phòng và cả những vị sếp lớn cũng cần kính bảo vệ mắt có tính năng chống tia ánh sáng xanh. Kính cận đổi màu lọc tia ánh sáng xanh Singapore Elements là sản phẩm có giá thành phù hợp với số đông người dùng tích hợp cả 2 tính năng này. Mời bạn tìm hiểu chi tiết về dòng kính đặc biệt thông minh này ngay trong bài viết sau đây!

Tìm hiểu kính cận đổi màu lọc ánh sáng xanh Elements

Elements là thương hiệu tròng kính điều chỉnh khúc xạ thuộc hãng OSA từ Singapore. Thương hiệu sản phẩm này mới xuất hiện trên thị trường vào năm vừa qua 2020. 

Nắm bắt nhanh, thấu hiểu từng nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng, Elements từng bước tự tin, loại bỏ các đối thủ trong cùng phân khúc khác về tính năng đổi màu, kính lọc tia ánh sáng xanh. Tất cả đều nhờ vào sự đột phá về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm phù hợp mức sống đa số người tiêu dùng Việt.

Vừa ra mắt trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng Elements chinh phục niềm tin của người dùng ngờ vào điểm xuất phát đáng tin cậy ở tập đoàn tròng kính số 1 thế giới Essilor Pháp.

Khám phá lợi ích tròng kính cận đổi màu lọc tia ánh sáng xanh Elements

Nếu thường xuyên di chuyển ngoài trời, không có phụ kiện chất lượng để che chắn, bảo vệ thì đôi mắt dễ gặp các bệnh lý nguy hiểm. Mặt khác, ánh nắng mặt trời còn gây chói lóa, ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe.

Mặt khác, ở thời đại công nghệ hiện đại, con người buộc phải gắn liền với thiết bị kỹ thuật số để giải quyết công việc, học tập kiến thức. Từ đây, ánh sáng xanh tím có hại phát ra từ màn hình thiết bị điện tử dẫn đến tình trạng mỏi mắt, căng thẳng. 

Sự xuất hiện của tròng kính cận đổi màu lọc tia ánh sáng xanh Elements giải quyết triệt để 2 vấn đề lớn trên. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thời trang, thẩm mỹ, tròng kính Elements Photo Grey có thiết kế mặt phẳng và tích hợp lớp phủ Superhy cùng với tính năng ngăn UV, ánh sáng xanh. Sản phẩm giúp bảo vệ mắt hiệu quả, cho tầm nhìn rõ nét cả trong và ngoài trời.

kinh-can-doi-mau-loc-tia-anh-sang-xanh-2403
Tròng kính cận đổi màu lọc tia ánh sáng xanh Elements giải quyết 2 vấn đề lớn: Chống tia UV và chống tia ánh sáng xanh tím

Tính năng kính cận đổi màu

  • Kính cận đổi màu khói thời trang, cá tính.
  • Chức năng ngăn UV420 và tia ánh sáng xanh có hại đôi mắt.
  • Hạn chế chói, phản quang.
  • Hạn chế bám vân tay
  • Hạn chế trầy xước
  • Hạn chế bám bụi bẩn
  • Bề mặt tròng kính mượt mà, dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

Đối tượng phù hợp kính cận đổi màu lọc tia ánh sáng xanh

  • Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng

Đây là đối tượng chính rất quan tâm đến dòng sản phẩm này. Đây là tệp người tiêu dùng lấy sự năng động, xông xáo đặt lên hàng đầu. Họ là những người thường xuyên làm việc trên màn hình thiết bị điện tử. Họ vừa thường xuyên di chuyển, hoạt động ngoài trời.

kinh-can-doi-mau-loc-tia-anh-sang-xanh-2403
Sinh viên, nhân viên văn phòng thích hợp dùng sản phẩm đặc biệt này
  • Nhân viên giao hàng nhanh, tài xế công nghệ

Đây là đối tượng có tính chất công việc phải “dầm sương dãi nắng”. Rất nhiều người trong số họ mắc tật cận thị cảm thấy chói lóa khi đi dưới tiết trời nắng. Đồng thời họ thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra thông tin khách hàng. Chính vì thế, sản phẩm kính cận đổi màu chống chói, lọc ánh sáng xanh thật sự cần thiết với nghề nghiệp của họ.

Kính cận đổi màu lọc tia ánh sáng xanh Elements Singapore được mệnh danh là một sản phẩm kỳ diệu. Bởi vì sự xuất hiện của dòng kính này không chỉ mang đến sự tích hợp tiện ích mà còn giải quyết vấn đề chi phí cho số đông người tiêu dùng tầm trung. Chỉ với mức giá 1.200.000 VND/ cặp, bạn đã bảo vệ tối ưu sức khỏe đôi mắt của mình. Mắt kính Titan là địa chỉ bạn có thể đặt niềm tin cắt kính đổi màu lọc ánh sáng xanh. Mời bạn liên hệ Fanpage Kính thuốc hoặc Hotline miễn phí: 0902815245 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện