Tin tức & sự kiện

Review kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 1.50 SPH

Tầm nhìn sắc nét – Phong cách thời thượng, đẳng cấp là những gì thương hiệu kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 1.50 SPH mang đến cho người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mới này, mời bạn đến với bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Essilor

Essilor là nhà sản xuất tròng kính số 1 trên thế giới. Mục tiêu của thương hiệu này là mang đến những giải pháp thị lực hoàn hảo. Lớn lao hơn, thương hiệu này mong muốn bảo vệ đôi mắt toàn diện cho hơn 7.7 tỷ người trên toàn cầu.

Thành lập vào năm 1849 tại Paris, đến nay thương hiệu này đã được phân phối tại 250.000 đại lý trên toàn cầu với 500 triệu tròng kính tiêu thụ trên thế giới. Đến nay, Essilor được mệnh danh là tập đoàn sản xuất tròng kính thuốc uy tín thế giới, dẫn đầu số lượng cung cầu trong suốt 100 năm.

Hiện tại, Essilor có sự góp mặt của hơn 69.000 nhân viên đến từ 70 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi nhân viên đều mang trong mình sứ mệnh của Tập đoàn. Mỗi cá nhân đều làm việc không ngừng nghỉ, góp phần cải thiện thị lực, mang đến cuộc sống tốt đẹp đến người tiêu dùng. Có thể nói, giá trị thành công làm nên thương hiệu Essilor chủ yếu nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

kinh-can-doi-mau-cao-cap-0601

Thương hiệu Essilor được phân phối tại 250.000 đại lý trên toàn cầu với 500 triệu tròng kính tiêu thụ thế giới

Kính cận đổi màu Transition Signature Gen8 1.50 SPH có tốt không?

Tròng kính Essilor Transitions Signature Gen8 tích hợp công nghệ Chromea 7TM đột phá mới. Sản phẩm sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor. Công nghệ độc đáo cho phép tròng kính phản ứng nhanh hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng và nhiệt độ. Cụ thể:

  • Tròng kính trong suốt và nhìn rõ khi trong nhà
  • Tốc độ đổi màu nhanh khi bắt gặp tia UV
  • Ngăn chặn tia UV toàn diện từ cả 2 mặt tròng kính

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này có thiết kế phù hợp độ tuổi và độ khúc xạ. Bất kỳ số độ của người dùng nào cũng đều được hỗ trợ sử dụng an toàn, hiệu quả. Hiện tại, Crizal Transitions tại Việt Nam có 3 màu thời trang: Kính cận đổi màu Khói, Trà nâu và Xanh Graphite.

kinh-can-doi-mau-0601

Tròng kính Essilor Transitions Signature Gen8 tích hợp công nghệ Chromea 7TM đột phá mới

Kính cận đổi màu Transitions Signature 1.50 SPH được đánh giá như thế nào?

Kính cận đổi màu Essilor Transitions Signature 1.50 SPH là sản phẩm đổi màu hàng đầu hiện nay. Áp dụng công nghệ cải tiến, tròng kính trở nên sáng màu nhanh hơn trước. Đồng thời tròng kính tối màu rõ rệt hơn khi ở ngoài trời.

Không chỉ bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV, sản phẩm còn là kính chống ánh sáng xanh có hại. Độ đậm màu của tròng kính được tối ưu, tùy theo điều kiện ánh sáng. Tất cả đều nhằm hướng đến mục đích duy nhất là cho tầm nhìn rõ nét, dễ chịu.

Ngoài 3 màu cổ điển, người tiêu dùng có thể lựa chọn thêm 4 màu mới thời trang.

Điểm khác biệt giữa thế hệ Gen 8 và Gen 7 nằm ở cải tiến tốc độ đổi màu. Tròng kính kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 đổi màu nhanh hơn đến 30% so với thế hệ Gen7. Ngoài ra, tròng kính còn đậm màu hơn Gen 7 dưới cùng độ bức xạ UV. Khi vào nhà, tròng kính nhả màu nhanh hơn đến 3 phút so với thế hệ Gen7. 

Điểm khác biệt giữa tròng kính Transitions Signature Gen8 và tròng kính Transitions Classic nằm ở lớp váng phủ. Nếu như ở Transitions Classic là lớp váng phủ Crizal Easy UV thì ở Transitions Signature Gen8 là lớp váng phủ Crizal Sapphire UV – ESPF35.

cat-kinh-can-doi-mau-0601

Điểm khác biệt giữa thế hệ Gen 8 và Gen 7 nằm ở cải tiến tốc độ đổi màu

Mua kính cận đổi màu Transitions Signature 1.50 chính hãng ở đâu?

Tròng kính Essilor Transitions Signature 1.50 SPH chính hãng được phân phối tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan. Toàn chi nhánh áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với lỗi do nhà sản xuất.

Một lợi thế đặc biệt dành cho bạn khi mua tròng kính Essilor trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan đó là được giám sát toàn bộ quy trình mài lắp tròng kính.

Đặc biệt, cửa hàng còn là địa chỉ yêu thích của những người tiêu dùng kỹ tính. Họ yêu thích dòng kính khoan mà sản phẩm này cần đến kỹ thuật mài lắp kính bậc cao. Với chuyên môn trên 10 năm, kỹ thuật viên tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan không làm họ thất vọng.

Trên đây là thông tin tổng hợp về kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 1.50 SPH. Sản phẩm này phù hợp người có độ cận hoặc viễn nhẹ dưới 4 độ, độ loạn dưới 2 độ. Với mức giá niêm yết chính hãng 3.338.000 VND/ cặp, sản phẩm phù hợp với người dùng có mức thu nhập tương đối cao.

Essilor-Transitions-Signature-1.50-SPH-0601

Kính Essilor Transitions Signature 1.50 SPH chính hãng phân phối tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan

Tuy nhiên, chất lượng, giá trị sản phẩm mang đến là điều hoàn toàn tương xứng với mức chi phí này. Hãy cho phép bản thân trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp này. Mọi băn khoăn xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0902 815 245 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trà My

Bài viết liên quan