Tin tức & sự kiện

Review kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 1.59

Kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 1.59 AS Airwear là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu cao cấp Pháp. Đây là sản phẩm chiết suất đặc biệt với tính năng mỏng, nhẹ, khó vỡ, thích hợp cho mọi dáng gọng kính.

Đôi nét về thương hiệu tròng kính Essilor Transitions

Không phải ngẫu nhiên mà tròng kính này được mệnh danh phục vụ cho mọi nhu cầu thị giác. Dẫn đầu thế giới về tròng kính thuốc, Essilor đưa ra các giải pháp thị lực chất lượng cao, đa dạng. Chính điều này giúp sản phẩm phù hợp với tất cả mọi nhu cầu thị giác người tiêu dùng. 

Từ những tròng kính thuốc điều chỉnh thị lực đến tròng bảo vệ mắt. Tất cả đều hướng đến mục tiêu thoải mái, dễ chịu, phù hợp giải pháp thị lực bạn cần.

Đặc biệt, Essilor hiểu rằng mỗi người tiêu dùng là một cá nhân với nhu cầu riêng biệt. Điều mà người dùng cần là tròng kính hoàn hảo, phù hợp phong cách, tuổi tác và hoạt động thường ngày.

Transition-Signature-Gen8-1.59-AS

Không phải ngẫu nhiên mà tròng kính này được mệnh danh phục vụ cho mọi nhu cầu thị giác

Kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 1.59 AS được đánh giá như thế nào?

Theo giới chuyên môn, kính cận đổi màuTransitions Signature Gen8 1.59 AS là tròng kính đổi màu hàng đầu hiện nay. Công nghệ cải tiến cho tròng kính trở nên sáng màu nhanh hơn trước. Ngoài ra, tròng kính tối màu rõ rệt hơn khi ở ngoài trời.

Ngoài việc bảo vệ đôi mắt tốt nhất khỏi tia UV, tròng kính còn chống ánh sáng xanh có hại. Sản phẩm tăng độ nhận thức màu sắc, mang đến hình ảnh rõ nét, chân thực. Độ đậm màu được tối ưu tùy theo điều kiện ánh sáng mang đến sự dễ chịu, thoải mái nhất định.

So với thế hệ trước Gen 7, thế hệ Gen 8 đổi màu nhanh hơn đến 30% khi ra ngoài trời. Song song đó, tròng kính đổi màu đậm hơn Gen 7 dưới cùng độ bức xạ UV. Khi vào trong nhà, kính nhả màu nhanh hơn đến 3 phút so với thế hệ Gen 7.

kinh-can-doi-mau-Transitions-Signature-Gen8-1.59-0601

Essilor hiểu rằng mỗi người tiêu dùng là một cá nhân với nhu cầu riêng biệt

Nhận biết kính cận đổi màu Transitions Signature Gen 8 chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng mắt kính trộn lẫn sản phẩm thuộc thương hiệu Essilor với sản phẩm kém chất lượng. Việc trà trộn tròng kính kém chất lượng vô cùng tinh vi. Không phải người tiêu dùng nào cũng may mắn nhận ra điều này.

Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 4 bước cơ bản, giúp bạn nhận biết tròng kính Essilor chính hãng.

1. Bao bì tem nhãn

Tất cả tròng kính Essilor chính hãng đều có tem mác đầy đủ và đóng gói cẩn thận. Đây là điều cơ bản tối thiểu của bất kỳ sản phẩm cao cấp, chất lượng nào.

2. Logo in chìm trên tròng kính

Khi bạn hà hơi hay cho tròng kính qua hơi nước nóng sẽ xuất hiện logo Crizal in chìm. Để tăng độ vệ sinh, bạn có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp ly nước nóng hoặc tự hà hơi vào tròng kính để kiểm tra.

3. Trạng thái nước đọng trên tròng kính

Tròng kính Essilor chính hãng có một lớp váng phủ có tác dụng hạn chế bám nước mưa. Do đó, khi phun nước lên tròng kính, nước sẽ đọng thành giọt từ từ trôi đi là kính “xịn”.

4. Màu sắc phản chiếu

Tròng kính Essilor chính hãng sẽ phản chiếu ánh sáng dưới đèn Led, ánh đèn Smartphone hoặc ánh sáng từ môi trường thường có tồn tại màu xanh, xanh lam, xanh ngọc hoặc xanh tím. Sở dĩ xuất hiện màu sắc phản chiếu này là do kính chống ánh sáng xanh tím, tia UV, bị lớp phủ bảo vệ cản lại, phản chiếu ra bên ngoài tạo nên màu sắc đặc biệt.

kinh-can-doi-mau-0601

Tròng kính Essilor chính hãng sẽ phản chiếu ánh sáng dưới đèn Led, ánh đèn Smartphone

Mua kính cận đổi màu Essilor Transitions Signature Gen8 1.59 AS Airwear ở đâu?

Hiện tại trên thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đều tồn tại sản phẩm cao cấp này. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng may mắn dùng được. Để chọn được kính chính hãng, và với mức giá kính cận đổi màu phù hợp, bạn cần tìm địa chỉ cắt kính uy tín, là đại lý số 1 thuộc Essilor. 

Vậy làm cách nào để nhận biết điều này? Những cửa hàng mắt kính uy tín, chuyên nghiệp sẽ công khai bằng chứng nhận, giấy chứng nhận đại lý. Dựa vào đây, bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng, uy tín.

Tiếp đó, bạn cần áp dụng cách nhận biết kính cận đổi màu chính hãng. Sau khi đã kiểm chứng, bạn có thể đề nghị được xem quy trình cắt kính hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật cung cấp vỏ bao. Tất cả điều này sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm về dịch vụ mắt kính chuyên nghiệp.

Kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 1.59 AS Airwear là sản phẩm cao cấp có mức chi phí 5.738.000 VND/ cặp.

Transitions-Signature-Gen8-1.59-AS-0601

Để chọn được kính chính hãng, bạn cần tìm địa chỉ cắt kính uy tín, là đại lý số 1 thuộc Essilor

Sản phẩm phù hợp với người có độ cận hoặc viễn từ 4 độ, loạn từ 2 độ trở xuống. Đây là dòng kính có mức giá khá cao, để cẩn thận tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại Kính thuốc. Hoặc người tiêu dùng có thể đến Mắt kính Titan, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Tại đây, chuyên viên sẽ tư vấn sản phẩm để bạn sử dụng an toàn, hiệu quả.

Trà My

Bài viết liên quan