Khách hàng, Kính cận mỏng

Kính cận mỏng-Sản phẩm cực tốt cho khách hàng bị cận thị nặng

Kính cận mỏng-Sản phẩm cực tốt cho khách hàng bị cận thị nặng. Đối với tật cận thị, phương pháp điều trị đơn giản nhất chính là đeo kính cận. Nhưng nếu không kiểm soát được độ cận của mắt, kính cận phải đeo sẽ ngày càng dày.

Giới thiệu kính cận mỏng cho người cận nặng

Kính cận mỏng là sản phẩm mắt kính được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay. Đây là loại thấu kính plastic được làm từ những vật liệu chiết suất cao. Nhờ chiết suất cao của tròng nên có khả năng khúc xạ ánh sáng lớn. Nhờ đó, kính hỗ trợ được tốt hơn cho những người có độ cận cao. Kính được mỏng mỏng hơn, nhẹ hơn, bền hơn, tầm quan sát, tầm nhìn lớn hơn. So với các loại kính cũ từ thủy tinh hay nhựa, kính cận mỏng có nhiều ưu điểm hơn.

Các loại kính cận từ tròng nhựa hay thủy tinh thông thường cho người có độ cận cao đều dày. Đeo kính cận không thoải mái, khiến cho người bị cận tự ti vì cặp kính xấu xí. Còn với tròng kính chiết suất cao, cùng một độ khúc xạ, tròng kính được làm mỏng hơn.

Có nhiều mức độ chiết suất cao để làm kính, phù hợp cho người bị cận từ trên 5 độ. Thậm chí người cận thị 10 độ hay trên 10 độ vẫn có thể làm kính cận mỏng. Có thể nói, kính cận mỏng là loại kính tối tân nhất cho người cận thị nặng hiện nay.

Kinh can mong san pham cuc tot cho khach hang bi can thi nang

Kinh can mong san pham cuc tot cho khach hang bi can thi nang

Kính cận mỏng-Sản phẩm cực tốt cho khách hàng bị cận thị nặng

Kính cận là thấu kính phân kì, giúp người bị cận nhìn rõ được hình ảnh ở xa. Người bị cận thị nặng có khoảng cách nhìn được ngắn. Do đó, tầm nhìn bị hạn chế nên người bị cận độ cao phụ thuộc nhiều hơn vào kính cận.

Kinh can mong san pham cuc tot cho khach hang bi can thi nang

Kinh can mong san pham cuc tot cho khach hang bi can thi nang

Nhưng khi đeo kính cận chiết suất thấp, kính dày và nặng gây ra nhiều bất tiện. Nhất là phải đeo hàng ngày, hàng giờ. Còn với kính cận chiết suất cao, tròng kính được làm mỏng hơn, thuận tiện hơn.

Đeo kính cận mỏng không còn phải lo lắng tròng kính tì đè nặng lên sống mũi, thái dương. Cặp kính vừa vặn, thoải mái, nhẹ nhàng như không đeo. Tầm nhìn khi đeo kính cận mỏng được cải thiện rõ rệt, nhìn xa hơn, rộng hơn. Hình ảnh đi qua luôn rõ nét và tự nhiên hơn hẳn khi đeo kính cận dày.

Các tính năng bảo vệ mắt của tròng kính cận mỏng cũng được tối ưu. Người bị cận không còn lo lắng trước các tác nhân gây ảnh hưởng đến thị lực. Từ khói bụi, ánh nắng, tia UV hay bám nước ở tròng. Tròng kính cận mỏng vừa đẹp hơn, tốt hơn, lại bền hơn.

Người bị cận độ cao nên cân nhắc và lựa chọn cặp kính cận mỏng với chiết suất phù hợp.

Bài viết liên quan