Kiến thức sức khỏe

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Bây giờ đã là tháng 6. Vậy là tháng của những mùa chia tay, mùa thi đã đến!

Nhớ ngày trước còn là học sinh cấp 3. Vào những ngày tháng 6 này, tôi và lũ bạn vẫn đang hì hục đạp xe đạp hàng chục cây số đến trung tâm luyện thi. Có mấy đứa cận thị, chả dám đi xe xa, vì cứ bị lóa mắt. Lúc nào đi cũng muốn đi cùng một đưa nữa để thay nhau đèo lúc mắt nó mệt. nghĩ đến mà thấy tội ghê gớm. Phải những ai bị cận thị mới có thể hiểu hết nỗi lòng của chúng nó. Làm gì cũng cần đến kính, thật khó khăn.

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Khổ sở vì kính cận dày

Đến trung tâm chỉ mong mình đến sớm để có thể được ngồi bàn đầu hay gần bục giảng càng tốt. Đã đeo kính rồi nhưng nhìn xa vẫn khó khăn lắm. Cứ phải nheo mắt lại thôi. Lại khổ có đứa cận 5 độ, đeo cái cặp mắt kính dầy cộp. Đã thế ngồi còn xa, cứ nhăn nha nhăn nheo, dúm da dúm dó cái mặt lại. May cái số mình không  bị cận. Nhưng lại thân với mấy đứa cận lòi mắt ra. Nhiều khi nghĩ mà thương chúng nó.

Ngày thi thì càng đến gần. áp lực thi cử đã khổ rồi vậy mà còn phải chịu áp lực từ chiếc kính cận nữa. đôi lúc tâm sự, chúng nó bảo ước gì có thể bỏ kính ra, đeo kính nặng như cái cùm vậy. chả muốn học hành hay làm việc gì cả. còn chẳng biết liệu đi thi có đủ sức làm bài không? Tôi bảo, “ sao mày không tìm kính khác đi, giờ đầy loại kính tốt cho mắt mà lại nhẹ nhàng, chẳng lo bị kính đè lên mũi gây mệt mỏi nữa đâu”. Nó bảo :” tao chả biết cái nào đâu mày, cả giá nhỡ cao, lại không có điều kiện mua kính mới í. Thương tao mày tìm hiểu giúp tao đi.”

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Vậy là thương con bé, tôi lên mạng tìm hiểu. thấy có một loại kính mới mang tên “ kính cận mỏng”. Loại này mới xuất hiện thôi, nhưng lại đang được giới trẻ  sử dụng rộng rãi. Thấy bài viết PR quá nhiều cho dòng kính này, tôi nghĩ có thể đây là loại kính mà mình cần tìm. Vậy là tôi lưu link vào luôn.

Những ưu điểm vượt trội của kính cận mỏng

Hôm sau tôi sang bên nhà đứa bạn,rồi mở link ra xem. Hai đứa chúi đầu vào đọc thông tin sản phẩm.

Kính cận mỏng được làm từ chất liệu rất cứng, có thể bắt ốc vít trực tiếp vào mắt kính mà không lo bị vỡ. Vì vậy kính có độ chống trầy xước rất cao.

Mắt kính được tráng lớp phản quang, có khả năng chốn lại tia UV, UVA, UVB và ánh sang xanh của máy tính và smartphone. Giúp cải thiện thị lức và chống mắt bị lão hóa sớm. nó cũng kiêm luôn khả năng chống lóa mắt khi di chuyển ngoài trời nắng hay làm  việc nhiều với máy tính cao hơn loại kính cận thông thường.

Kính có khả năng chống bụi bẩn rất tốt, những khi đi ngoài trời mưa, mắt kính thường hay bị nước mưa đọng lại. Nhưng đối với kính cận mỏng, bụi bẩn, nước mưa, dầu mỡ… được rửa trôi nanh chóng mà không hề bị đọng lại, giúp khả năng nhìn tốt hơn rất nhiều.

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Kính được thiết kế với kiểu dáng vô cùng trẻ trung, năng động và dễ thương. Với rất nhiều mẫu mã, giúp người dùng thỏa sức lựa chọn chiếc kính phù hợp với khuôn mặt của mình.

Mới đọc đến đây là hai đứa quay sang cười tủm tỉm với nhau. Nhưng nó lại cau mày và nói: “ mày ơi, kính tốt tao sợ giá cao ấy.”

Gía thành kính cận mỏng

Tiếp tục vào mấy link về giá sản phẩm. Chúng tôi thấy giá cũng chỉ dao động từ 600.000 ngàn đến 1.500.00 ngàn. Trung bình một chiếc kính cận thường cũng có giá khoảng 400.000 ngàn trở lên rồi. Vậy là cũng không quá đắt.

Rồi ngày thi đến càng gần. Chúng tôi lao vào luyện thi cấp tốc. Con bé từ khi có cái kính mới thấy mặt mũi tươi tỉnh hẳn lên. Không thấy cái dáng vẻ mệt mỏi của nó nữa. Và chúng tôi đã cùng nhau bước vào cánh cổng trường đại học một cách rất tự tin.

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Kính Cận Mỏng – Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Bây giờ đã ra trường đi làm. Sát cánh bên cô bạn thân năm đó vẫn là chiếc kính mắt từ hồi chuẩn bị thi Đại học. cũng 6,7 năm trôi qua rồi đấy chứ. Vậy mà chiếc kính vẫn còn tồn tại được đến giờ phút này. Từ khi dùng kính, thấy con bé cũng chẳng phải đi đo mắt thường xuyên nữa, vì không bị tăng độ cận. Quả là vi diệu phải không. Nhiều khi gặp nhau, tâm sự lại chuyện cũ, nó cứ nói cám ơn tôi hoài. Vì nếu không nhờ tôi ngày đó tìm hiểu và thuyết phục nó mua kính, không biết liệu có ngày hôm nay không. Đúng là chiếc kính là trợ thủ đắc lực của nó. Vừa giải quyết vấn đề cho đôi mắt, lại khiến tinh thần nó phấn chấn, tự tin hơn hẳn.

Các bạn có thể mua kính cận mỏng chất lượng tại địa chỉ 503 Điên Biên Phủ, P.3, Q.3 , TP.HCM. Đảm bảo hàng chuẩn, không lo mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng đâu ạ!

Bài viết liên quan