Tin tức & sự kiện

Kính chống ánh sáng xanh có dùng cho người cận 0.75 độ

Kính chống ánh sáng xanh có dùng cho người cận 0.75 độ? Từ khi xuất hiện, sản phẩm này được khá nhiều khách hàng đón nhận. Tính năng bảo vệ mắt nổi trội của kính chống ánh sáng xanh làm “xiêu lòng” khách hàng khó tính. Hãy cùng Mắt Kính TiTan đi tìm câu trả lời chuẩn xác nhé!

Giải mã lý do nhiều người tìm mua kính Hoya Blue

Kính chống ánh sáng xanh có dùng cho người cận 0.75 độ? Thời đại công nghệ 4.0 đã mang đến giá trị kiến thức tuyệt vời  cho chúng ta. Bên cạnh đó, công nghệ 4.0 sẽ trở thành nhược điểm nếu bạn không biết cách sử dụng nó đúng cách.

Người thường xuyên tiếp xúc thiết bị điện tử cảm thấy đau nhức mắt khi ngồi hàng giờ làm việc. Những người làm việc ở môi trường ngoài trời thường than phiền thị lực có vấn đề…Tất cả là do bạn đã bảo vệ mắt không đúng cách.

Kính Hoya Blue là loại kính đặc biệt được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản. Đây là chiếc kính bảo vệ mắt tránh tia sáng xanh gây hại từ màn hình thiết bị điện tử.

Kính chống ánh sáng xanh có dùng cho người cận 0.75 độ?

Kính chống ánh sáng xanh có dùng cho người cận 0.75 độ?

Kính chống ánh sáng xanh có dùng cho người cận 0.75 độ

Người cận thị thường phải đeo kính cận đúng với số độ mà mắt gặp phải. Đây là điều hết sức bình thường. Thế nhưng, người bị cận muốn dùng kính chống ánh sáng xanh để bảo vệ mắt được không? Đây còn là câu hỏi lớn mà nhiều người đang đi tìm lời giải chuẩn xác.

Thứ nhất, kính cắt ánh sáng xanh khác với kính thông thường ở chỗ bề mặt ngoài của kính. Nếu như kính thông thường là lớp tròng trong suốt thì với kính chống ánh sáng kia lại khác.

Phía ngoài kính được phủ lớp SFT trung hoà tia sáng xanh. Đồng thời lớp phủ này còn ngăn chặn chúng không tiếp xúc với mắt.

Thứ hai, kính cắt ánh sáng xanh có lớp phản quang, chống chói, chống lóa vô cùng hiệu quả. Đây là điều mà mắt kính thông thường khó có thể làm được.

Thứ ba, kính chống ánh sáng xanh chống thấm nước, bề mặt ngoài trơn, giúp bạn dễ vệ sinh. Nếu là kính thông thường, vết bẩn sẽ khó tẩy rửa hơn. Nếu có tẩy rửa được, bề mặt kính đã bị trầy xước.

Kính chống ánh sáng xanh có dùng cho người cận 0.75 độ

Kính chống ánh sáng xanh có dùng cho người cận 0.75 độ

Nếu bạn bị cận 0.75 độ thì bạn vẫn có thể sử dụng loại kính này. Lúc này kính bạn đeo vừa hạn chế tăng độ cận, vừa bảo vệ mắt chống lại tia sáng xanh.

Kính chống ánh sáng xanh có thể sử dụng cho người cận 0.75 độ. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy yên tâm. Khi đến với Mắt Kính TiTan, bạn sẽ được thăm khám mắt và xác định chính xác độ cận. Đồng thời nhân viên tư vấn tại đây sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết liên quan