Tin tức & sự kiện

Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Tiền

Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Tiền. Kính đa tròng là dòng kính mà hiện trên thị trường được rất nhiêu người thích dùng. Đối với các anh chị trên 40 tuổi, sử dụng kính lão hay kính trợ giúp là rất cần thiết. Đeo kính đa tròng tiện cho sinh hoạt và công việc. Muốn nhìn xa hay gần đều được, không bị nhăn mặt hay nheo mày để nhìn cho rõ nữa.

Bao nhiêu tiền cho một bộ kính đa tròng?

Đeo kính đa tròng rất tiện, muốn nhìn xa hay nhìn gần đều được. Người lớn tuổi muốn đeo kính để nhìn rõ khi đọc sách hoặc lái xe. Đeo kính đa tròng là thích hợp nhất.

Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Tiền

Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Tiền

Khi sử dụng kính đa tròng, rất nhiều công việc được tiện lợi hơn. Chúng ta có thể nhìn xa hay gần đều chung một kính.

Nếu nói nhìn xa và gần thì cũng có loại kính hai tròng. Nhưng kính này làm theo công thức cũ. Có ranh giới chia hai nửa, nhìn xa và nhìn gần. Về mặt thẩm mỹ thì không được đẹp. Hơn nữa đeo kính hai tròng cũng không được thoải mái. Do đó, các nhà sản xuất đã làm nên kính đa tròng. Với ranh giới các vùng nhìn rất mảnh, đeo kính đẹp và dễ chịu hơn. Do sử dụng công nghệ mới nên giá thành kính đa tròng cũng cao hơn kính bình thường.

Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Tiền

Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Tiền

Nên dùng kính đa tròng bao nhiêu tiền là được?

Kính đa tròng được nhiều người yêu thích hơn. Vì giá có cao hơn nhưng không chênh lệch quá lớn. Đổi lại là sự thoải mái khi đeo kính, vẻ đẹp và tầm nhìn tốt hơn. Điều quan trọng làm kính đa tròng là số độ như thế nào để ráp kính người đeo an toàn. Như vậy mới được kính có tầm nhìn rộng, đeo không bị nhức mắt, không bị khó chịu. Những yếu tố quyết định làm kính đa tròng hoàn thiện hơn sẽ kéo theo giá khác nhau. Hiện trên thị trường có nhiều dòng kính, nhưng để làm kính đa tròng thì giá cũng trên một triệu đồng.

Tuy nhiên có rất nhiều người muốn bảo vệ mắt tốt nhất mà không ngại chi phí. Đầu tư cho đôi mắt bảo vệ lâu dài, vì thế dùng các tròng kính cao cấp. Đây là nhu cầu sử dụng của người thành đạt. Chúng tôi có 12 năm trải nghiệp trong dòng kính đa tròng. Luôn dựa vào nhu cầu và điều kiện của bạn để làm kính phù hợp. Hãy để lại thông tin nếu bạn chưa rõ điều gì về kính đa tròng hay giá cả của kính.

Bài viết liên quan

4 Bình luận

 1. Phan thị Ngọc Giàu viết:

  61 tuổi lão 2 độ 75

  1. Hi chị,
   Hiện tại chị có dùng kính đa tròng chưa ah? Chị đang ỏ đâu giúp shop tư vấn chị rõ thêm hay để lại đt chuyên môn tư vấn chị? Hay chị alo và zalo 0902815245 để tư vấn rõ thêm.

 2. Lê đức Thắng viết:

  1.8 độ có không ,giá bao nhiêu

  1. Chào Anh Thắng, Anh có đơn kính chưa ạ? Nếu có Anh chụp gửi Mắt Kính Titan sẽ tư vấn chi tiết hơn đến Anh!

Bình luận đã đóng.