Tin tức & sự kiện

Kính Đổi Màu Nam

Kính Đổi Màu Nam có tác dụng gì cho mắt?

Kính đổi màu nam cận loạn viễn hay hai tròng, đa tròng kính đổi màu không độ. Khi ra nắng hoặc tiếp xúc những nơi có ánh sáng chưa tia tử ngoại điện từ hay những nơi có tia hàn xi, nơi có nhiều phản ứng hóa học dễ làm mắt yếu.

Đây cũng là tác nhân gây đục thủy tinh thể và những từ dân gian gọi là cườm khô. Nguyên nhân chính làm mắt mờ dần nếu không điều trị hay can thiệp bảo hộ trước sẽ dẫn đến mù khi tuổi già.

Kính Đổi Màu Nam

Kính Đổi Màu Nam

Kính đổi màu nam có nhiều cách làm kính đổi màu và đây cũng là xu hướng nam dùng kính đổi màu nhiều hơn nữa, công việc nhiều và nặng, di chuyển hến chỗ tối đến nơi sáng. Trong mát ngoài trời đều có, văn phòng công trường chỗ nào cũng gặp. Nhất là các anh làm việc nơi công trường. Nắng chói mắt nheo nhiều, quan sát không rõ làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của chúng ta. Nguy hiểm hơn mắt cần được bảo vệ từ bây giờ sau tuổi lớn giúp mắt tránh không bị đục thủy tinh thể. Hiện nay chúng ta thấy người lớn tuổi đi mổ mắt đục thủy tinh thể hay gọi tắt là (t3, cườm khô)

Kính Đổi Màu Nam lên chọn sản phẩm như nào?

Hiện nay kính đổi màu nam có nhiều loại gọng ráp tròng đổi màu thuận tiện cho việc lựa chọn. Kính đổi màu nhanh lúc ra nắng vào nhà thì trắng rõ, chống chói chống tia UV có giá dao động từ 600-900k. Đối với hiện nay thì dùng kính đổi màu không quá khó để bảo vệ đôi mắt. Tùy theo mắt từng bên bao nhiêu độ. Khám đo mắt chính xác mà ráp độ đúng để đeo an toàn với tầm nhìn rõ. Mắt không có độ thì thay kính đổi màu không độ tùy mắt của mỗi người.

Kính Đổi Màu Nam

Kính Đổi Màu Nam

Hiên có 2 dòng đổi màu khói và đổi màu trà cho ta chọn. Nam thường sẽ thích nghi với màu khói, nữ thì màu trà. Màu khói sẽ sậm và ra nắng nhiều dễ chịu hơn đối với màu trà. Tuy hiên màu còn phụ thuộc vào gọng kính như nào mà có cách chọn kính thích hợp với từng người. Nếu có độ cũng cần chọn kính theo số độ cận của từng người. Độ cao sẽ chọn gọng kính vừa và độ thấp thì chọn theo kiểu yêu thích. Bạn cần tham khảo với chuyên môn ngay khi cần.

Bài viết liên quan

2 Bình luận

  1. Le minh viết:

    Mình khám mắt bị cận và hơi làng 1 tí nay mình muốn mua tròng đổi màu dc o shop,,nếu dc thì bỏ làng cũng được vì có làng nhìn khó chịu quá

    1. Chào Le Minh. Mắt bạn hiện nay cận bao nhiêu độ ạ? Tình trạng mắt hiện giờ của mình như thế nào?

Bình luận đã đóng.