Kiến thức sức khỏe

Kính Siêu Mỏng Bao Nhiêu Tiền

Kính Siêu Mỏng Bao Nhiêu Tiền cho độ cao. Kính bao nhiêu độ làm mỏng được? Kính 4 độ có cần làm mỏng không? Kính mỏng làm bao lâu thì dùng được? Thời gian làm kính mỏng hết bao lâu?

 Có nhiều bạn dùng kính dày mà không biết làm sao cho nhẹ lại. Mổ mắt thì giá cao so với túi tiền, chưa đủ tuổi. Làm cho các bạn dùng kính mà tự ti do cặp kính dày.

Độ cao quá khiến các bạn phải dùng qua tròng kính thủy tinh. Mà thủy tinh chi phí rẻ hơn. Ngược lại với các bạn đeo nặng hơn nhiều so với trọng nhựa. Một số bạn nam dùng còn thấy nặng. Các bạn nữ dùng chịu không nổi với kính thủy tinh. Có nhiều ca nặng phải tư vấn bạn dùng kính áp tròng. Tuy nhiên kính áp tròng thì dùng 1 năm khoảng 1 triệu. Còn gọng kính muốn làm mỏng thì dùng khoảng 2 năm cũng phải chi phí 2 triệu. Tuy nhiên tùy độ mà có giá khác nhau.

"<yoastmark

Với kính áp tròng thì dễ cho người đeo, kính đòi hỏi vệ sính kỹ va đeo khi cần thiết. Dùng kính áp tròng nhiều không tốt cho mắt, nhất là với môi trường, cuộc sống Việt Nam nhiều bụi. Nhiều người dùng kính áp tròng có độ ẩm ít sẽ dễ phát sinh vi khuẩn ngây hại.

"<yoastmark

Kính Siêu Mỏng Bao Nhiêu Tiền hiện nay

Ngoài ra chúng tôi cũng phải dùng tới cách hướng dẫn các bạn đeo độ cận năng. Vì độ cao nên dùng thêm kính áp tròng bên trong, và bên ngoài dùng kính gọng. Kết hợp 2 dòng kính để dùng thấy rõ, nhẹ mắt nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe với mắt. Dòng kính mang giá trị cao vì thế các bạn hỏi kính siêu mỏng bao nhiêu tiền là thường xuyên.

Chúng tôi tư vấn 10 năm rồi, có bạn ngoài Hà Nội, gửi mail và nhờ tư vấn. Bạn dùng kính gọng độ cao lên đến 20 độ tuy nhiên nhìn vẫn dày quá. Đặt tròng từ nước ngoài cả tháng mới tới Việt Nam, nhưng tròng kính cũng không được mỏng gì nhiều. Tốn chí phí nhưng kính vẫn không được như ý mình. Cuối cùng chúng tôi thống nhất bạn đó dùng kính áp tròng và làm thêm kính gọng độ nhẹ. Đeo kính áp tròng 20 độ và thêm kính gọng cũng giúp nhìn rõ và dễ chịu hơn.

Bạn cận độ cao thì tham khảo thêm và hiểu rõ hơn để dùng kính sao cho phù hợp. Tham khảo thêm cách giúp mắt ít tăng, đừng để độ cao khi đó phải dùng kính dày không hay.

Bài viết liên quan

9 Bình luận

 1. Châu viết:

  Cận 7 độ cắt kính mỏng được không ạ? Và tốn bao nhiêu tiền ạ?

  1. Kính Cận Sài Gòn viết:

   Hi Châu,
   Kính cận 7 độ làm mỏng sẽ nhẹ và đeo dễ chịu cho mắt. Quan trọng là đẹp hơn. Hiện có sản phẩm kính mỏng trong khoảng 1 triệu là đẹp.

  2. Kính Cận Sài Gòn viết:

   Hi Châu.
   Làm mỏng cho sản phẩm này dễ ah. Khoảng 650k là có sp dùng.

 2. Vy viết:

  Cận 7 độ làm kính mỏng và gọng thì tb mất bn ạ?

  1. Làm mỏng cho đẹp và nhẹ Tùy theo sản phẩm mà giá khác nhau. Tuy nhiên khoảng 1tr là có kính mỏng nhẹ đeo.

 3. Như viết:

  cho mình cận 10,11 độ làm mỏng thì nhiêu tiền ạ

  1. Chào bạn Như. Độ cận này Như đo bao lâu rồi ạ? Mắt mình có độ loạn không vậy bạn Như?

 4. Phương viết:

  Cận 10-11 độ, loạn 2 độ cắt kính mỏng được không ạ? Và khoảng bao nhiêu tiền ạ?

  1. Hi bạn Phương,
   Làm được bạn ơi. Bạn ở đâu ah? Tùy theo khung kính mà làm vô nào cho đẹp. Làm mỏng nhiều sẽ mỏng hơn. Bạn có dùng mỏng lần nào chưa ah?

Bình luận đã đóng.