🍁🍁 5 bí mật về mắt kính cận loại mỏng cho người cận thị

🍁🍁 Người cận thị độ cao luôn mang trong mình nỗi mặc cảm, tự ti không hề nhỏ. Bởi vì, diện mạo tươi trẻ, tràn đầy sức sống của họ giờ đây phải gắn liền với cặp kính dày cộm. Không đầu hàng trước nghịch cảnh, người cận nặng bắt đầu tìm đến với mắt kính cận loại mỏng. Lúc này, sự hiện diện của sản phẩm giải quyết được triệt để những nỗi lo sợ, bất an về ngoại hình. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin bật mí 5 bí mật có ở dòng kính cận mỏng mà không phải người dùng nào cũng nắm rõ. Những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm sáng suốt.

1️⃣ Mắt kính cận loại mỏng hạn chế tăng độ cận, bảo vệ đôi mắt khỏe

Có thể bạn chưa biết, một trong những nguyên nhân gây tăng độ cận không phanh chính là dùng tròng kính chưa phù hợp độ cận. Ngoài ra, nguyên nhân còn là do bạn lựa chọn tròng kính kém chất lượng.

Mắt kính cận siêu mỏng chính hãng sẽ đập tan những nỗi lo này. Không chỉ mang đến tầm nhìn sáng rõ, tròng kính còn hạn chế tăng độ cận nhờ tính năng lớp phủ bảo vệ mắt tối ưu. Sản phẩm vừa chống tia UV gây hại mắt vừa chống chói lóa, cho tầm nhìn sắc nét, an toàn.

mat-kinh-can-loai-mong-0409
Không chỉ mang đến tầm nhìn sáng rõ, tròng kính mỏng còn hạn chế tăng độ cận

2️⃣ Tròng kính cận siêu mỏng tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ

Thật chưa đúng khi nghĩ rằng mắt kính cận loại mỏng đắt đỏ. Trên thực tế, người lựa chọn mắt kính cận mỏng lại là người khôn ngoan. Với việc dành ra một khoản chi phí phù hợp để chọn lựa chiết xuất tròng kính tương ứng, bạn sẽ hài lòng, tự tin. Bên cạnh đó, tròng kính mỏng giúp hạn chế tăng độ cận. Có thể thấy, chính nhờ chất lượng tròng kính đã giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

kinh-mong-0409
Với việc dành ra một khoản chi phí phù hợp để chọn lựa chiết xuất tròng kính tương ứng, bạn sẽ hài lòng, tự tin

Bạn hãy thử nghĩ xem, bản thân sẽ chọn chiết xuất tròng kính chất lượng, phù hợp để ổn định độ cận với chi phí hợp lý? Hay bạn sẽ chọn tròng kính giá rẻ nhưng độ cận tăng vùn vụt, ảnh hưởng sức khỏe đôi mắt?

3️⃣ Kính cận mỏng siêu bền nhẹ, cho hình ảnh chân thực

Tròng kính cận siêu mỏng được cấu tạo từ chất liệu MR cao cấp. Chính vì thế, tròng kính có độ bền vượt trội so với tròng kính cận thông thường. Bên cạnh đó, trọng lượng kính khá nhẹ, tạo nét thanh thoát, mong manh nhưng chịu lực va đập cực tốt.

Ngoài ra, tròng kính cận mỏng cho hình ảnh sắc nét, chân thực. Bề mặt tròng kính cong, lõm ở giữa và đặc biệt dày ở hai bên. Đối với tròng kính độ cao thông thường, kích thước bề dày khá cao. Điều này khiến hình ảnh truyền qua kính vào mắt bị biến dạng, không chân thật. Riêng đối với kính siêu mỏng, mọi vật qua lăng kính được chân thực, sắc nét và rõ ràng hơn nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

kinh-can-do-cao-lam-mong-0409
Trọng lượng kính mỏng khá nhẹ, tạo nét thanh thoát, mong manh nhưng chịu lực va đập cực tốt

4️⃣ Mắt kính cận loại mỏng mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái

Nếu quan sát, bạn thấy ngay sống mũi và vành tai người đeo kính độ cao có những vết hằn đỏ trên da. Về lâu dài, vết hằn này tạo thành điểm khuyết, khiến người cận nặng rất khó chịu và đau. Đối với một số người có làn da nhạy cảm, nơi vết hằn đó còn có mụn nước. Về lâu dài gây nên ghẻ lở, mất thẩm mỹ trên gương mặt.

Sự xuất hiện của mắt kính cận loại mỏng đánh tan mọi nhược điểm trên. Hơn nữa, tròng kính còn mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái, bảo vệ đôi mắt tối ưu.

kinh-mong-nhe-0409
Tròng kính mỏng còn mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái, bảo vệ đôi mắt tối ưu

5️⃣ Mắt kính cận siêu mỏng mang đến giá trị thẩm mỹ, xóa bỏ tự ti

Thật khó để hiểu được nỗi lòng của người cận nặng nếu bạn không phải là họ. Trong mọi sinh hoạt hằng ngày, họ buộc phải gắn liền với chiếc kính nặng kịch. Không chỉ gây cản trở, vướng víu, kính còn tạo cảm giác khó chịu, bức bách. Từ khi ưu tiên lựa chọn mắt kính cận loại mỏng, cục diện đã thay đổi hoàn thành.

Tròng kính mang đến người dùng sự tự tin mạnh mẽ. Cặp kính lúc bấy giờ trở nên mỏng nhẹ, hệt kính thời trang không độ. Đặc biệt, áp lực đè nặng lên sống mũi, vành tai cũng biến mất. Tất cả mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng, xóa bỏ tức thì tâm lý mặc cảm, tự ti bấy lâu nay.

mat-kinh-can-loai-mong-0409
Tròng kính mỏng mang đến người dùng sự tự tin mạnh mẽ

Với 5 bí mật về mắt kính cận loại mỏng đã được tiết lộ trên, hy vọng bạn sẽ có góc nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này. Từ đây, bạn sẽ thấy được vai trò to lớn của kính đối với người cận nặng. Quả thật, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và mắt kính mỏng là phụ kiện hoàn hảo không chỉ nâng niu, bảo vệ cửa sổ tâm hồn ấy mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho tổng thể gương mặt. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc kính cận mỏng như ý, vừa vặn.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện