Kiến thức sức khỏe

Mắt kính UV 400 của thương hiệu Mắt kính TiTan TP HCM

Mắt kính UV 400 của thương hiêu nổi tiếng

Mắt kính UV 400 của thương hiệu Mắt kính TiTan TP HCM. Tìm hiểu về mắt kính UV400 chúng ta sẽ thấy những lợi ích mà công dụng của nó mang lại. Với công dụng bảo vệ mắt bởi các tia sáng có tác hại vô cùng lớn. Chắc chắn ai cũng muốn mua một chiếc kính tinh tế như thế.

Mắt kính UV400 là gì?

UV 400 là một tính năng bảo vệ mắt chống lại bức xạ cực tím. Có khả năng ngăn ngừa từ 99 tới 100% sóng tử ngoại UVA và UVB. Nó được gọi là UV400 vì khả năng lọc được các tia sáng có bước sóng lên tới 400 nanomet. Là mức độ bảo vệ lớn nhất trên mắt kính theo Crush Eyes

Mắt kính UV 400 của thương hiệu Mắt kính TiTan TP HCM

Mắt kính UV 400 của thương hiệu Mắt kính TiTan TP HCM

Những tác dụng của mắt kính UV400

Trước khi nói về tác dụng của mắt kính UV400. Có lẽ ta nên điểm qua một vài tác hại của các tia tử ngoại để ta hình dung rõ hơn về công dụng của UV400.

Tia tử ngoại ( hay gọi là tia UV) là một thành phần trong ánh sáng mặt trời, có nhiều tác động tới mắt người. Về lâu dài nếu không có biện pháp bảo vệ mắt thì chúng ta dễ mắc các chứng bệnh như đục thủy tinh thể, suy hoại võng mạc.

Đọc đến đây chúng ta thấy rất bất an cho đôi mắt khi thường tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời đúng không? Đừng lo bạn nhé, Mắt kính UV400 của cửa hàng MẮt kính Titan. Chúng tôi sẽ hoàn toàn khắc phục được nỗi lo này với tác dụng ngăn cản gần như hoàn toàn tia UV đến mắt. Tạo ra sự khác biệt rất lớn và ưu thế bảo vệ vượt trội. Loại kính này càng có sức hút với kiểu thiết kế vô cùng độc đáo. Thể hiện phong cách thời trang hiện đại đặc biệt giới trẻ rất yêu thích kính UV400.

Mắt kính UV 400 của thương hiệu Mắt kính TiTan TP HCM

Mắt kính UV 400 của thương hiệu Mắt kính TiTan TP HCM

Mắt kính Titan – Đa dạng với các loại kính

Ngoài dịch vụ về mắt kính UV400, cửa hàng mắt kính titan còn cung cấp các loại kính viễn thị, loạn thị, kính áp tròng, kính đa tròng, kính titan, kính đổi màu đảm bảo chất lượng về mọi mặt hơn nữa đa dạng về kiểu cách rất được giới trẻ ưa chuộng. Hãy tìm đế với chúng tôi theo địa chỉ  503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM. Từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải, mắt kính Titan, nơi đây là nơi thỏa sức cho những lựa chọn với những sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

Bài viết liên quan