Tin tức & sự kiện

Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày

Kính cận mỏng là sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nhưng sức hút và nhu cầu về sử dụng sản phẩm này vô cùng lớn. Có thể nói kính cận mỏng khắc phục được nhược điểm của kính cận dày truyền thống. Người đeo kính cận mỏng sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng thư thái. Không còn cảm giác nặng nề và khó chịu như khi đeo kính cận dày. Đó chính là lý do vì sao người bị cận chọn mua kính cận mỏng.

Tuy nhiên hơn phân nửa khách hàng tỏ ra hụt hẫng khi nhận được sản phẩm. Kính cận mỏng vẫn còn dày không đúng như mong muốn.

Chị Hoa ( Giáo viên trường ĐH KHTN TP HCM cho biết ) :

“ Tôi rất hào hứng và rất vui mừng khi biết đến sản phẩm kính cận mỏng. Loại kính dành cho những người bị cận nặng. Ngay lập tức tôi đã nhờ đặt mua kính cận mỏng tại một cửa hàng kính thuốc tại quận 1. Nhưng thật thất vọng khi độ mỏng của chiếc kính cận mới. Nó không  như ý của tôi tưởng. Độ dày của nó thì chẳng khác chiếc kính cận cũ của tôi là bao. Tôi đã liên hệ địa chỉ kính thuốc này để phản ánh. Nhưng chỉ nhận lại được những lời giải thích không mấy thuyết phục. “Độ cận của tôi quá cao nên không thể làm mỏng hơn nữa”….Tôi rất mong có thể tìm được địa chỉ bán kính cận mỏng chính hãng tại TP HCM. Mắt Kính Titan chính là sự lựa chọn của tôi”.

Không chỉ riêng chị Hoa mà rất nhiều khách hàng khác đã mua kính cận mỏng. Những địa chỉ không uy tín để rồi nhận được sản phẩm không như ý muốn.

Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày

Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày

Mắt Kính Titan – trung tâm phân phối kính cận mỏng chính hãng

Mắt Kính TiTan cam kết là địa chỉ cung cấp sản phẩm kính cận mỏng chính hãng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và tốt nhất thị trường hiện nay. Tùy vào độ cận của từng khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra độ mỏng của kính phù hợp nhất và thông báo cho khách hàng. Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng có thể kiểm tra ngay. Qúy khách được đền tiền gấp 10 lần nếu không đúng như những gì Mắt Kính Titan đã cam kết. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dòng kính đa tròng đổi màu giúp khách hàng vừa có thể nhìn xa vừa có thể nhìn gần.

Mắt Kính Titan – Nơi khởi nguồn những tia sáng ước mơ.

Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày

Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày

Bài viết liên quan