Tin tức & sự kiện

Mua Kính Lão Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn

Bố mẹ tôi năm nay cũng bước vào tuổi 60 rồi. Cái tuổi mà làm việc chẳng mấy dễ dàng. Đặc biệt các vấn đề về mắt cũng dần xuất hiện. Ông bà thì giờ cũng chỉ ở nhà trông cháu là chủ yếu, nên đa số đều ngồi nhà và coi ti vi. Mấy lần thấy bà nội bé nheo mắt đọc dòng chữ quảng cáo trên màn hình 40 inch mà thấy khó khăn quá. Nhiều khi muốn xem dự báo thời tiết mà cũng không thể nhìn rõ được. Tôi biết, mắt bà đang bị lão hóa. Và tôi đã nghĩ sẽ mua tặng bà nội bé một chiếc kính lão.

Địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

Qua tìm hiểu tôi cũng biết có địa chỉ mua kính khá tốt. Đó là Kính mắt Điện Biên Phủ. Ngay hôm sau, tôi có ghé qua địa chỉ 503 Điện Biên Phủ Quận 3 để tìm hiểu kĩ hơn.

Vì kính lão có khá nhiều loại nên cũng hơi khó lựa chọn nếu không đi cùng người sử dụng kính. Tôi về và cố thuyết phục bà nội bé đi cùng vào ngay chiều hôm ấy. Tôi và bà nội bé được các nhân viên tư vấn rất cụ thể về loại kính phù hợp với bà.

Trong cửa hàng có rất nhiều loại kính, nhưng loại kính được nhiều người sử dụng nhất đó là kính đa tròng. Loại kính này có thể sử dụng cho rất nhiều đối tượng từ già tới trẻ. Ưu điểm của kính là có thể thay thế 2 loại kính lão nhìn gần và nhìn xa. Vì kính đa tròng có thể giúp nhìn gần và xa chung nhau được. Tuy nhiên, khi mới sử dụng kính sẽ gặp một chút khó khăn.

Mua Kính Lão Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn

Mua Kính Lão Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn

Sau khi được nghe giới thiệu về một số loại kính. Nhân viên phụ trách giúp bà đi đo mắt và chọn cho bà một chiếc gọng kính phù hợp nhất với khuôn mặt. Chúng tôi cũng được tư vấn thêm về cách sử dụng kính đa tròng. Còn cả nên làm thế nào để bảo vệ cho đôi mắt nữa.

 

Mua Kính Lão Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn

Mua Kính Lão Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn

Giá của kính đa tròng là bao nhiêu?

Sau khi ra về, bà bắt đầu làm quen dần với chiếc kính lão mới. Mấy hôm đầu cũng thấy bà nói khó đeo và thấy hơi khó chịu, Nhưng bà rất chịu khó luyện tập cho quen. Bây giờ bà đã có thể sử dụng kính một cách nhuần nhuyễn, có thể tự xem thông tin dự báo thời tiết mà không phải nheo mắt nữa rồi. Thật tuyệt!

Tôi nghĩ các bạn đang thắc mắc về giá của chiếc kính đa tròng này đúng không. Nếu bạn muốn mua một chiếc kính có tuổi thọ thấp, khoảng từ 3-4 năm thì gái sẽ rất rẻ. Đó là 300.000 ngàn đến 500.000 ngàn đồng. Còn nếu có điều kiện hơn một chút, bạn có thể lựa chọn gọng kính làm bằng titan. Một loại chất liệu dẻo và bền, đặc biệt nó khá nhẹ, rất phù hợp với người già, khi đeo sẽ không bị đau nũi.

Tuổi thọ của một chiếc gọng kính titan sẽ là từ 10 năm. Tuy nhiên, gọng kính này khá đắt. Nó có giá cao gấp từ 3-5 lần gọng kính thông thường. Nghĩa là giá dao động sẽ là từ 1,5-2,5 triệu đồng, tùy từng loại. Khi đến với cửa hàng này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Vì nếu chất lượng mặt hàng không tốt, thì có lẽ sẽ không thể đứng vững trên thị trường Việt Nam gần chục năm nay như vậy. Chúc các bạn sẽ mua được một chiếc kính mắt phù hợp nhất!

Địa chỉ: Cửa hàng mắt kính Titan, 503 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3 , TP.HCM

Bài viết liên quan