Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Những điều có thể bạn chưa biết về kính cận mỏng Nhật

Những điều có thể bạn chưa biết về kính cận mỏng Nhật. Kính cận từ Nhật Bản luôn được ưa chuộng ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Phần lớn kính cận Nhật thường được biết đến với chất lượng kính tốt, phù hợp.

Nhật Bản là một quốc gia có ngành khoa học công nghệ phát triển. Những thành tựu khoa học công nghệ được ứng dụng trong cuộc sống và mang đến lợi ích thiết thực. Về kính cận mỏng, nó không chỉ được ưa chuộng ở Nhật mà còn trên khắp thế giới. Phần lớn là nhờ chất lượng kính và sự đảm bảo khi sử dụng kính.

Hãy cùng tìm hiểu về kính cận mỏng Nhật để lựa chọn tròng kính chính xác cho mình.

nhung dieu co the ban chua biet ve kinh can mong nhat

Nhung dieu co the ban chua biet ve kinh can mong nhat

Những điều có thể bạn chưa biết về kính cận mỏng Nhật

Tròng kính siêu mỏng với độ chiết suất cao:

Tròng kính cận mỏng được làm từ nhựa chiết suất cao. Nhờ độ chiết suất cao nên khả năng khúc xạ tốt hơn tròng thường. Nhờ đó, kính cận độ cao cần ít vật liệu hơn để làm tròng kính. Do đó, tròng kính cận độ cao có thể được làm mỏng và nhẹ hơn rất nhiều.

Độ mỏng của tròng kính phụ thuộc vào độ chiết suất của kính. Các loại chiết suất như 1.61, 1.64, 1.67, 1.74 sẽ phù hợp với các độ cận từ thấp đến cao. Tròng kính 1.74 là cao nhất ở hiện tại và có thể sử dụng cho người bị cận thị trên 10 độ. Như vậy, nhờ kính cận mỏng Nhật, người bị cận thị có thể sử dụng kính cận mỏng, đẹp hơn.

nhung dieu co the ban chua biet ve kinh can mong nhat

Nhung dieu co the ban chua biet ve kinh can mong nhat

Độ truyền quang cao:

Độ truyền quang của tròng kính cận mỏng từ Nhật Bản đạt 99%. Như vậy, hình ảnh đi qua tròng sẽ luôn được chân thực, rõ nét và tự nhiên nhất. Người bị cận thị độ cao nhìn hình ảnh ở xa vẫn rất dễ chịu. Không bị nhòe mờ nhiều như khi nhìn qua tròng kính cận dày cũ. Đeo kính cận với độ chính xác cao đảm bảo thị lực, công việc cũng như cuộc sống tốt hơn.

Các tính năng khác:

Tròng kính cận mỏng Nhật được phủ lớp phủ bảo vệ mắt và tròng. Nhờ đó các tính năng của tròng kính được tối ưu một cách tốt nhất.

Tròng kính cận có khả năng bảo vệ mắt trước tia UV nguy hiểm. Đây là nguyên nhân chính gây ra các bệnh thoái hóa ở mắt.

Tròng kính Nhật cũng giúp mắt kính không bị bám nước khi đi dưới trời mưa hay gặp sương. Nhờ đó, đảm bảo được thị lực tốt nhất của mắt kính cận.

Các khả năng bảo vệ tròng như chống trầy xước, chống bám bụi cũng được tối ưu hơn. Nhờ đó kính cận luôn sáng, và đảm bảo thị lực tốt nhất cho người đeo kính.

Sử dụng kính cận mỏng Nhật Bản là một sự lựa chọn thông minh cho người bị cận.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan