Ở đâu bán mắt kiếng cận nam cao cấp đẹp giá tốt

Ở đâu bán mắt kiếng cận nam cao cấp đẹp giá tốt. Cặp kiếng cận khẳng định phong cách nam giới. Dù mẫu mã không đa dạng như kiếng mắt nữ. Nhưng khách hàng nam cũng phải biết chọn kiếng cận sao cho đẹp, cho phù hợp.

Cách chọn kiếng cận cho gương mặt nam

Ngày nay, kiếng cận không chỉ được dùng để đảm bảo thị lực cho người bị tật khúc xạ. Kiếng cận còn là một phụ kiện khẳng định cá tính, sức hút mạnh mẽ của nam giới.  Lựa chọn kiếng cận đeo sao cho đẹp, cho thoải mái là điều nhiều người quan tâm. Với mỗi người có một kiểu dáng mặt khác nhau nên lựa chọn kiểu kính cho phù hợp nhất.

– Khuôn mặt tròn là gương mặt khá thanh thoát bởi không có góc cạnh ngang hay dọc. Nên chọn kính cận có góc cạnh sẽ giúp khuôn mặt trông nam tính và cuốn hút hơn.

– Khuôn mặt hình chữ nhật nên chọn kính màu tối, có gọng tròn cùng đường cong nhẹ. Không nên chọn kính quá sắc nét sẽ khiến khuôn mặt trông thô và cứng hơn.

– Người có mặt hình tam giác nên chọn những loại gọng kính lớn hay có trang trí ở trên. Ngoài ra kính kiểu giọt nước cũng sẽ giúp khuôn mặt được cân xứng hơn. Đặc biệt bạn nên lựa chọn mặt kính vuông và sẫm màu.

– Với khuôn mặt vuông nên chọn kính kiểu oval hay tròn cùng đường cong nhẹ. Cần tránh các loại kính vuông.

– Khuôn mặt trái xoan khá dễ chọn kính và phù hợp với các kiểu. Kính có bề ngang bằng hoặc rộng hơn khoảng rộng nhất trên mặt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Ở đâu bán mắt kiếng cận nam cao cấp đẹp giá tốt
Ở đâu bán mắt kiếng cận nam cao cấp đẹp giá tốt

Ở đâu bán mắt kiếng cận nam cao cấp đẹp giá tốt

Hiện nay thị trường mắt kính rất đa dạng và phong phú. Chúng ta rất dễ dàng tìm thấy những chiếc kiếng cận phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên nên đảm bảo kiếng cận chính hãng, chất lượng để đeo kiếng được an toàn.

Khi mua kính cận, tốt nhất nên chọn các cửa hàng uy tín để làm kính. Như vậy có thể đảm bảo được khi đo mắt thì độ cận thị sẽ chính xác hơn. Làm kính với nguồn gốc và chấy lượng an toàn hơn.

Ở đâu bán mắt kiếng cận nam cao cấp đẹp giá tốt
Ở đâu bán mắt kiếng cận nam cao cấp đẹp giá tốt

Mắt kính Titan là cửa hàng kính thuốc lâu năm ở TP HCM. Tọa lạc số 503 Điện Biên Phủ, quận 3. Mắt kính Titan đang là một địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Cửa hàng kính mắt cung cấp đa dạng các thương hiệu kính thuốc nhập khẩu các nước. Mắt kính được đảm bảo chính hãng và được gia công với công nghệ cao. Đội ngũ kĩ thuật viên và tư vấn viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm. Đến với Mắt kính Titan, chúng tôi sẽ mang đến những cặp kính cận tốt nhất, chăm sóc sức khỏe đôi mắt của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện