Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Sài Gòn tìm chỗ mua mắt kính cận siêu mỏng ở đâu?

Sài Gòn tìm chỗ mua mắt kính cận siêu mỏng ở đâu? Mắt kính cận siêu mỏng ngày nay rất được phổ biến trên thị trường. Nhiều người chọn mua mắt kính mỏng thay vì kính thường bởi nhiều lợi ích. Sử dụng kính cận mỏng giúp người cận thị nặng bảo vệ mắt toàn diện hơn.

Kính cận siêu mỏng giúp bảo vệ mắt tối đa

Tròng kính cận mỏng được làm từ chất liệu High Index, có chiết xuất cao. Chất liệu được dùng với những tròng có chỉ số lớn hơn 1.52. Các loại tròng High Index như 1.56, 1.61, 1.67, 1.74.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của loại tròng kính này là rất mỏng và nhẹ. Đặc biệt là với người bị cận thị nặng làm kính siêu mỏng. Kính cận mỏng ở phần rìa kính và tròng kính nên nhẹ hơn kính thường. Hình ảnh đi qua tròng kính cận chân thực hơn rất nhiều so với lớp kính dày cộm như thường. Như vậy, kính không chỉ tạo cảm giác dễ chịu mà còn đảm bảo thị lực được tốt hơn.

Khi đeo kính cận mỏng, người đeo sẽ thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Kính cận mỏng cũng giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người đeo. Rất thích hợp cho người yêu thời trang và thích cập nhật những xu hướng mới.

Sài Gòn tìm chỗ mua mắt kính cận siêu mỏng ở đâu

Sài Gòn tìm chỗ mua mắt kính cận siêu mỏng ở đâu

Sài Gòn tìm chỗ mua mắt kính cận siêu mỏng ở đâu?

Việc tìm hiểu địa chỉ mua kính cận mỏng cũng rất quan trọng. Bởi vì hiện nay, thị trường mắt kính rất sôi động. Do đó, nguồn kính mắt không rõ ràng cũng tràn lan. Sử dụng kính kém chất lượng sẽ khiến tuổi thọ kính bị giảm. Nghiêm trọng hơn là làm hạn chế thị lực và có thể gây bệnh cho mắt.

Sài Gòn tìm chỗ mua mắt kính cận siêu mỏng ở đâu

Sài Gòn tìm chỗ mua mắt kính cận siêu mỏng ở đâu

Người ở Sài Gòn thường có nhu cầu sử dụng kính cận siêu mỏng nhiều hơn. Trước hết là do các tác nhân gây ảnh hưởng đến thị lực có rất nhiều. Bên cạnh đó việc tìm mua kính cận siêu mỏng ở Sài Gòn cũng thuận tiện hơn. Do có nhiều nguồn nhập khẩu tròng kính uy tín. Hơn nữa, đời sống người dân cao nên nhu cầu chăm chút cho ngoại hình cũng lớn hơn.

Tùy số độ cận của người đeo kính và điều kiện để chọn chất liệu High Index cho phù hợp. Kính có độ chiết xuất càng cao thì càng mỏng và giá thành càng cao. Nhưng độ chiết xuất kính lớn thì cũng cho loại kính mỏng và đẹp.

Nên tìm đến các trung tâm mắt kính uy tín để làm kính siêu mỏng cho đảm bảo. Không nên mua kính cận ở các nơi như chợ, sạp bán rong vì nguy cơ kính kém chất lượng lớn.

Người thông minh là người biết lựa chọn loại kính phù hợp cho mắt. Đó chính là kính cận siêu mỏng cho người cận thị nặng.

 

 

 

Bài viết liên quan