So sánh giá tròng kính cận từ các thương hiệu và sự khác biệt

Nên chọn giá tròng kính trong khoảng bao nhiêu là tốt? Các loại tròng kính cao cấp có gì mà đắt tiền như vậy? Đã bao giờ đi làm kính cận mà bạn thắc mắc những điều này? Bạn thường chọn tròng kính trong khoảng tầm giá nào?

So sánh giá tròng kính cận từ các thương hiệu

Mắt kính cận bao thập kỉ nay vẫn đang không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các loại tròng kính cận cũng đang được các nhà sản xuất ứng dụng công nghệ ngày càng tối ưu. Các thương hiệu mắt kính uy tín nổi tiếng từ Đức, Pháp, Nhật cũng được sử dụng phổ biến. Vì vậy, những loại tròng kính này có sự cạnh tranh về chất lượng kính và chức năng của kính.

Các chức năng bảo vệ mắt như chống UV, chống ánh sáng xanh, và chất lượng của kính như chống trầy xước, chống bám nước đều có sự khác biệt giữa các thương hiệu.

Hãng tròng kính Essilor của Pháp

Essilor là một thương hiệu tròng kính được xem là lớn nhất thế giới hiện nay. Tròng kính của hãng Essilor dẫn đầu trên thế giới về chất lượng và công nghệ cao. Các sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Tròng kính Essilor nổi bật với lớp phủ váng dầu Crizal. Đây là công nghệ độc quyền giúp cắt ánh sáng xanh từ máy tính và điện thoại. Công nghệ hơi ẩm Airmark giúp hạn chế bám nước, sương mù. Đặc biệt, công nghệ cao cấp siêu bảo vệ khỏi tia cực tím UV 400.

Giá tròng kính cận Essilor

Tròng kính Essilor 1.56: 668.00đ

Tròng kính Essilor 1.60: 1.348.00đ

Tròng kính Essilor 1.59: 2.178.000đ.

Các loại tròng kính cận
Các loại tròng kính cận

Tròng kính Đức – Carl Zeiss

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Zeiss hiện là thương hiệu ống kính và hệ thống quang hàng đầu trên thế giới với các mẫu ống kính cao cấp, chất lượng cao.

Zeiss tiên phong trong sự đổi mới để cho ra đời những sản phẩm tròng kính cao cấp, hiện đại. Zeiss luôn chú trọng hỗ trợ tốt nhất về thị lực, giúp hình ảnh sắc nét, hỗ trợ thị lực ban đêm. Tròng kính Zeiss là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cặp kính cận cao cấp.

Giá tròng Zeiss Single Vision Stock

Tròng kính Zeiss 1.56: 1.500.000đ

Tròng kính Zeiss 1.60: 2.500.000đ

Tròng kính Zeiss 1.67: 4.500.000đ

Giá tròng kính cận khác biệt như thế nào?
Giá tròng kính cận khác biệt như thế nào?

Thương hiệu tròng kính Hoya của Nhật Bản

Tròng kính Hoya Nhật Bản nổi bật với chất lượng của vật liệu. Tính bền vững của các lớp phủ. Công nghệ cao trong thiết kế và sản xuất mang tiêu chuẩn đồng bộ trên toàn cầu.

Tròng kính Hoya là loại tròng kính có chất lượng cao với kỹ thuật tốt nhất. Các sản phẩm cũng ngày càng được cải thiện với các tính năng bảo vệ mắt. Đặc biệt là tròng kính chống ánh sáng xanh với các lớp phủ đang hoàn thiện.

Giá tròng kính Hoya:

Tròng kính Hoya iLens 1.56: 255.000đ

Tròng kính Hoya Stellify 1.55: 490.000đ

Tròng kính Hoya Stellify 1.60: 840.000đ

Tròng kính Hoya Stellify 1.67: 1.420.000đ

Mua tròng kính cận chính hãng ở đâu?

Các thương hiệu mắt kính đang ngày càng phát triển bền vững. Tuy nhiên, một thực trạng đáng chú ý là các sản phẩm bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Do đó, để khách hàng yên tâm sử dụng mắt kính, cung cấp sản phẩm tốt nhất là trách nhiệm của chúng tôi.

Đến Mắt kính Titan mua kính chính hãng
Đến Mắt kính Titan mua kính chính hãng

Mắt kính Titan tự hào là đơn vị kính thuốc uy tín ở TP HCM. Hiện nay, cửa hàng mắt kính Titan đã có 2 chi nhánh ở quận 3 và quận Gò Vấp. Các địa chỉ có thể đáp ứng được yêu cầu gia công mắt kính của quý khách hàng. Dịch vụ mua hàng online giao hàng nhanh chóng cũng được đưa vào hoạt động.

Khách hàng có nhu cầu sẽ rất dễ dàng để đặt mua kính cận chính hãng, chất lượng. Hãy liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan để được tư vấn chọn kính phù hợp.

Anh Như

Xem thêm bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện