Tin tức & sự kiện

Thợ xây dựng bỗng quan tâm kính chống ánh sáng xanh vì điều này

Thợ xây dựng bỗng quan tâm kính chống ánh sáng xanh vì điều này. Kính chống ánh sáng xanh bảo vệ đôi mắt giúp bạn duy trì nguồn thu nhập nuôi sống gia đình.

Thợ xây dựng đối mặt bụi bẩn, tia UV gây hại mỗi ngày

Môi trường làm việc là nơi sản sinh bệnh nghề nghiệp mà một số người thường không để ý. Nếu kẻ thù đôi mắt giới văn phòng là tia sáng xanh thì kẻ thù giới xây dựng là ai? Đó chính là bụi bẩn và tia UV gây hại.

Khi bụi bẩn tiếp xúc với mắt sẽ gây chảy nước mắt, ngứa mắt nếu không vệ sinh kịp thời. Sự cố này kéo theo việc người thợ sẽ có thói quen dùng tay dụi mắt.

Đây là điều cực kỳ nguy hại cho cửa sổ tâm hồn. Bạn biết đấy, đôi mắt chúng ta có một lớp màng bảo vệ và giữ độ ẩm cho mắt. Nếu lớp màng ấy thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn sẽ gây ra các bệnh về mắt.

Bên cạnh đó nhiều người quan niệm rằng đôi mắt có cơ chế tự động “xua đuổi” bụi bẩn. Quan niệm sai lầm này cộng với thói quen dụi mắt vô tội vạ là nguyên nhân khiến mắt gặp nguy hiểm.

Song song đó, mỗi khi làm việc trên cao cũng là lúc đôi mắt tiếp xúc với tia UV. Tia UV này chiếu trực tiếp vào mắt có thể gây hoa mắt, mờ mắt và đục thuỷ tinh thể.

Chính vì thế, thợ xây dựng cần nhanh chóng tìm cho mình sản phẩm bảo vệ mắt hiệu quả. Thay vì tiếp tục phó thác cửa sổ tâm hồn cho số phận.

Thợ xây dựng bỗng quan tâm kính  chống ánh sáng xanh vì điều này

Thợ xây dựng bỗng quan tâm kính chống ánh sáng xanh vì điều này

Thợ xây dựng bỗng quan tâm kính chống ánh sáng xanh vì điều này

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện kính chống ánh sáng xanh. Sau khi nhận biết những công dụng đặc biệt của sản phẩm này, nhiều thợ xây dựng đã tìm mua.

Với 9 lớp phủ bảo vệ, sản phẩm không chỉ giúp mắt tránh bụi bẩn mà còn tránh tia UV. Ngoài ra, sau những giờ lao động mệt nhọc, bạn có thể thoải mái dùng smartphone. Lúc này kính sẽ lọc 95% tia sáng xanh gây hại. Điều này giúp bạn tận hưởng không gian thư giãn tuyệt vời. Đồng thời an tâm cho việc bảo vệ tuổi thọ đôi mắt.

Thợ xây dựng bỗng quan tâm kính  chống ánh sáng xanh vì điều này

Thợ xây dựng bỗng quan tâm kính chống ánh sáng xanh vì điều này

Đặc biệt, với cặp kính phù hợp gương mặt, bạn sẽ trông thật sang trọng. Sự tự tin cũng là điều dễ nhận thấy khi đeo kính chống ánh sáng xanh. Chính nó sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc cũng như kỹ năng giao tiếp.

Ai bảo chỉ có giới công sở mới cần dùng kính chống ánh sáng xanh? Đối với dân xây dựng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy sử dụng kính chống ánh sáng như cách bảo vệ an toàn cho đôi mắt. Và tạo được điểm nhấn cá tính riêng trong mắt người đối diện.

Bài viết liên quan