Kiến thức sức khỏe

[Review] Top 3 sản phẩm thương hiệu Essilor Transitions Signature Gen8

Transitions Signature Gen8 là dòng kính thuộc thương hiệu Essilor tích hợp lớp váng phủ Crizal Sapphire UV – ESPF35 và lọc ánh sáng xanh tím có hại. Sau đây là 3 dòng sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu này đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

1️⃣ Kính đổi màu Crizal Transitions Signature Gen8 hàng đầu hiện nay

Transitions® thuộc Essilor là thương hiệu kính đổi màu số 1 thế giới với hơn 70 triệu người dùng. Một tín hiệu đáng mừng là có hơn 90% người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng các sản phẩm thuộc thương hiệu đẳng cấp này.

Kính cận đổi màu Transitions Signature Gen8 sở hữu công nghệ cải tiến cho tròng kính trở nên sáng màu nhanh hơn trước và tối màu rõ rệt hơn khi ở ngoài trời. Tròng kính bảo vệ đôi mắt tốt nhất khỏi tia UV và ánh sáng xanh có hại.

Hơn nữa, tròng kính còn chuyển màu nhịp nhàng, tiện lợi theo mọi điều kiện ánh sáng. 

Nếu như đối với những dòng kính đổi màu khác, người tiêu dùng chỉ được phép lựa chọn 3 màu cổ điển: Trà, Nâu, Khói. Thì ở Transitions Signature Gen8, bạn thoải mái chọn giữa 3 màu cổ điển kết hợp với 4 màu thời trang. Lợi thế này giúp bạn tự do, thỏa thích thể hiện phong cách cá nhân chính mình.

ban-trong-kinh-doi-mau-0712

Transitions® thuộc Essilor là thương hiệu kính đổi màu số 1 thế giới với hơn 70 triệu người dùng

2️⃣ 6 lợi ích tuyệt vời dòng kính Transitions Signature Gen8 mang đến bạn

📝 Lọc ánh sáng xanh thông minh

Tất cả các dòng sản phẩm thuộc Crizal hầu như đều phát huy mạnh mẽ tính năng này. Tròng kính có khả năng bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại.

📝 Tăng cường nhận thức màu sắc

Hoàn toàn khác biệt so với tròng kính đổi màu giá rẻ, Transitions Signature Gen8 đem đến trải nghiệm tốt nhất cho tầm nhìn bạn.

📝 Đổi màu nhạy bén theo ánh sáng

Tròng kính sáng màu khi ở trong nhà nhưng lập tức tối màu dưới ánh nắng mặt trời. Quá trình chuyển đổi giữa tối màu sang sáng màu cũng cực kỳ nhanh chóng, nhạy bén.

📝 Hạn chế lóa mắt

Ưu điểm nổi trội thuộc dòng kính này là mang đến tầm nhìn dễ chịu. Khi mang kính không bị chói lóa mắt như những tròng kính thường.

📝 Ngăn chặn tuyệt đối tia UV

Tia UVA và UVB gây hại mắt không tấn công khi bạn dùng kính thuộc Transitions Signature Gne8.

📝 Tự do lựa chọn màu sắc theo cá tính riêng

Tròng kính Transitions Signature Gen 8 có 3 màu cổ điển và 4 màu mới thời trang.

trong-kinh-doi-mau-khong-do-0712

Tròng kính Transitions Signature Gen 8 có 3 màu cổ điển và 4 màu mới thời trang

3️⃣ Tròng kính đổi màu Pháp Transitions Signature Gen8 chiết xuất 1.50 SPH màu khói/ xanh Graphite

Transitions Signature Gen8 1.50 SPH màu khói/ xanh Graphite phù hợp với độ cận, viễn từ 4.00 độ và độ loạn từ 0.00 đến 2.00 độ.

Khi ở ngoài trời, tròng kính chuyển màu nhanh hơn 30% so với thế hệ 7 trước đây. Khi vào trong nhà, hệ Gen 8™ nhả màu nhanh hơn tới 3 phút, cho tròng kính trở về trạng thái trong suốt.

Giá kính  Transitions Signature Gen8 1.50 SPH màu khói/ xanh Graphite niêm yết là 3.380.000 VND/ cặp.

tac-dung-cua-kinh-doi-mau-0712

Khi vào trong nhà, hệ Gen 8™ nhả màu nhanh hơn tới 3 phút, cho tròng kính trở về trạng thái trong suốt

4️⃣ Kính cận đổi màu khói 1.59 AS Airwear

Transitions Signature Gen8 1.59 AS Airwear tự động đổi màu theo điều kiện ánh sáng với tốc độ đột phá. Màu đậm và bền hơn hẳn so với những dòng kính trước kia.

Đây là dòng kính là sáng tạo mới nhất của nhà sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới Essilor. Trong lần tái xuất này, Transitions® không chỉ xuất hiện với 3 màu sắc: Khói, Trà, Xanh Graphite quen thuộc trước kia. Dòng kính này mang tới tận 7 màu sắc độc đáo để chinh phục người dùng sành điệu, yêu thời trang. 

Giá kính  Transitions Signature Gen8 1.59 AS Airwear niêm yết là 5.780.000 VND/ cặp.

Dòng kính này có chi phí cao hơn so với 2 dòng kính còn lại thuộc Signature Gen8. Bởi vì tính chất tròng kính chiết xuất 1.59 Airwear mỏng, nhẹ, khó vỡ. Đặc biệt dòng kính này thích hợp với mọi dạng gọng kính.

Transitions-Signature-Gen8-0712

Đây là dòng kính là sáng tạo mới nhất của nhà sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới Essilor

5️⃣ Essilor Crizal Transitions Signature Gen8 chiết xuất 1.60 AS màu khói

Transitions Signature Gen8 chiết xuất 1.60 AS thuộc thương hiệu Essilor có xuất xứ tại Pháp. Tròng kính được làm từ chất liệu Plastics với thời gian bảo hành 06 tháng đến 12 tháng.

Với bộ sưu tập Transitions® Style Colors, bạn thỏa thích chọn màu 4 sắc màu cá tính. Đó là:  Ngọc Lục Bảo, Xanh Sapphire, Thạch Anh Tím và Hổ Phách.

Hiện tại, dòng kính Transitions® Signature® Gen 8™ đã sẵn sàng chờ đón bạn tại các cửa hàng đại lý chính hãng của Essilor với màu khói và xanh Graphite. Để lựa chọn những màu sắc khác, bạn có thể tham khảo và đặt những màu sắc cá tính khác. Cửa hàng sẽ liên hệ nhà máy Essilor ở nước ngoài, vận chuyển về Việt Nam cung cấp.

Giá kính  Transitions Signature Gen8 1.60 AS niêm yết là 5.378.000 VND/ cặp.

kinh-can-doi-mau-0712

Tròng kính được làm từ chất liệu Plastics với thời gian bảo hành 06 tháng đến 12 tháng

Kính Transitions Signature Gen8 là thế hệ kính đổi màu tiên phong trên thế giới được sản xuất bằng công nghệ nano. Tròng kính đạt độ đậm và đều màu hoàn hảo cùng độ bền vượt trội theo thời gian. Chắc chắn kể cả người tiêu dùng khó tính nhất cũng hài lòng với dòng sản phẩm cao cấp tuyệt vời này. Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà chưa trải nghiệm ngay?

Trà My

Bài viết liên quan