Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Tròng kính cận mỏng cho người cận thị nặng ở TP HCM

Tròng kính cận mỏng cho người cận thị nặng ở TP HCM. Tròng kính cận mỏng ở TP HCM phải nói là rất phổ biến. Nó có thể được ưa chuộng bởi nhiều đối tượng. Từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng. Sử dụng kính cận mỏng có nhiều lợi ích hơn.

Đối tượng cần sử dụng kính cận mỏng

TP HCM là một trung tâm kinh tế hội tụ nhiều yếu tố để phát triển. Và nơi đây cũng là một thành phố phát triển bậc nhất của nước ta hiện nay. Vì vậy TP HCM có nhiều điều kiện để đáp ứng những nhu cầu của cuộc sống. Từ công việc, học tập đến đời sống, sức khỏe.

Ở TP HCM, có thể nói kính cận mỏng được sử dụng rất phổ biến. Các trung tâm mắt kính có ở khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của người dân. Sở hữu một cặp kính cận mỏng, người cận thị có thể tự tin hơn trong công việc, cuộc sống.

Hầu hết chúng ta ai cũng mong muốn được sử dụng một cặp kính cận đẹp, thoải mái. Và kính cận mỏng có thể đáp ứng được những yêu cần đó. Do đó, nó được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều đối tượng khách hàng. Từ học sinh sinh viên, người đi làm, nhân viên công sở… Với tất cả những ai có độ cận cao thì sử dụng kính cận mỏng là lựa chọn hợp lý.

Tròng kính cận mỏng cho người cận thị nặng ở TP HCM

Tròng kính cận mỏng cho người cận thị nặng ở TP HCM

Tròng kính cận mỏng cho người cận thị nặng ở TP HCM

Tuy có rất nhiều cửa hàng làm kính mắt nhưng không dễ để làm cặp kính cận mỏng chất lượng. Bởi vì thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất kính kém chất lượng, kính giả, kính nhái tràn lan. Việc chọn nhầm kính hay kính không phù hợp có thể gây ảnh hưởng xấu đến mắt.

Tròng kính cận mỏng cho người cận thị nặng ở TP HCM

Tròng kính cận mỏng cho người cận thị nặng ở TP HCM

Do đó, khi lựa chọn tròng kính cận mỏng, cần lưu ý:

– Trước hết là phải chọn loại tròng phù hợp. Tròng kính cận mỏng được sản xuất từ vật liệu có độ chiết suất cao. Chiết suất càng cao thì kính càng mỏng và đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng cần sử dụng kính cận mỏng. Với những người có độ cận trên 5 thì nên cân nhắc sử dụng kính mỏng. Tròng kính chiết suất 1.74 là loại kính mỏng nhất hiện nay, sử dụng cho người trên 10 độ cận. Còn với độ cận dưới 10 có thể tham khảo các loại tròng chiết suất thấp hơn.

– Có thể lựa chọn gọng kính cận mỏng giúp giảm trọng lượng kính. Sử dụng các loại gọng từ nhựa hay kim loại mỏng cũng giúp kính nhẹ hơn. Các thiết kế gọng sang trọng, tinh tế sẽ là lựa chọn cho một cặp kính đẹp.

– Lựa chọn loại kính cận mỏng phù hợp với điều kiện kinh tế. Giá thành của kính cận mỏng phụ thuộc vào độ mỏng của kính và thương hiệu làm kính. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất kính cận mỏng với chất lượng tương đương. Bạn không cần phải ép mình chọn mua kính quá đắt tiền. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua kính cận mỏng.

 

Bài viết liên quan