Tin tức & sự kiện

Tròng Kính Cận Ở Điện Biên Phủ Bao Nhiêu Tiền

Một điều đáng báo động là sức khỏe đôi mắt của chúng ta đang bị giảm sút nghiêm trọng. Nguyên nhân ngoài bẩm sinh thì còn do các tác nhân trong cuộc sống. Vì vậy cần phải đi khám mắt sớm và định kì để đảm bảo sức khỏe đôi mắt. Nhiều người chưa bao giờ dùng sản phẩm này. Nên băn khoăn tròng kính cận ở Điện Biên Phủ bao nhiêu tiền mới quyết định làm kính. 

 

Tròng Kính Cận Ở Điện Biên Phủ Bao Nhiêu Tiền

Tròng Kính Cận Ở Điện Biên Phủ Bao Nhiêu Tiền

Tròng kính cận đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe đôi mắt

Cấu tạo của kính cận bao gồm 2 bộ phận chính. Bao gồm tròng kính cận và gọng kính. Trong đó tròng kính là bộ phận quan trọng nhất giúp người bị cận có thể nhìn rõ. Gọng có nhiều chất liệu khác nhau tùy ý lựa chọn. Quan trọng nhất là phải sử dụng tròng kính đảm bảo chất lượng.

Tùy thuộc vào độ cận của mỗi người và thời gian tăng độ cận mà thay tròng kính. Người bị cận khắm mắt định kỳ 2 lần trong 1 năm để phát hiện những bất thường của mắt. Để đảm bảo sức khỏe đôi mắt thì người bị cận cần lựa chọn loại tròng kính chất lượng nhất.

Tròng Kính Cận Ở Điện Biên Phủ Bao Nhiêu Tiền thì dùng an toàn

Kính Cận Sài Gòn là địa chỉ uy tín cung cấp tròng kính cận chính hãng của nhiều thương hiệu. Đặc biệt mọi dòng sản phẩm tại Kính Cận Sài Gòn đều trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Phải đảm bảo chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến tay khách hàng. Đó chính là lý do vì sao khách hàng luôn lựa chọn Kính Cận Sài Gòn khi có nhu cầu khám mắt cắt kính.

Khách hàng đặc biệt quan tâm tới dòng sản phẩm tròng kính cận tại Kính Cận Sài Gòn. Tâm lý của khách hàng rất quan tâm tới chất lượng của sản phẩm tiếp xúc với đôi mắt của mình thường xuyên. Chỉ những sản phẩm tốt nhất mới được khách hàng tin tưởng.

Ngoài chất lượng của kính thì tròng kính cận bao nhiêu tiền cũng được khách hàng quan tâm.

Tròng Kính Cận Ở Điện Biên Phủ Bao Nhiêu Tiền

Tròng Kính Cận Ở Điện Biên Phủ Bao Nhiêu Tiền

Tròng kính cận có nhiều loại khác nhau. Để được báo giá tròng kính cận chi tiết nhất quý khách hàng có thể tới trực tiếp. Địa chỉ của Kính Cận Sài Gòn tại 503 Điện Biên Phủ TP HCM.

Bài viết liên quan

13 Bình luận

 1. Cẩm viên viết:

  Cho e hỏi câng 4.75 thì giá tròng kính là bn ạ

  1. tùy theo em mong như như nào? Khoảng 300k là dùng an toàn em ah.

 2. Sang viết:

  Em cận 7.5 thì tròng tầm bao nhiêu ạ

  1. Chào Sang. Hiện tại Sang đã dùng kính chưa? Mình đã dùng qua tròng mỏng bao giờ chưa ạ?

 3. Mẫn viết:

  Em cận 5 độ,và loạn tầm 0.5 thì giá tròng kính sẽ là bao nhiêu ạ?

  1. Mắt kính Titan chào anh Mẫn. Không biết độ cận loạn này Anh đo cách đây bao lâu? Và mong muốn tròng kính của mình có những chức năng gì ạ?

  2. Mắt kính Titan chào Mẫn, độ cận này Mẫn đã đo cách đây bao lâu? Mình mong muốn tròng kính có tính năng gì?

 4. Mẫn viết:

  Ad cho em hỏi là gọng kính ở đây có giá tầm 200k-300k không ạ?

  1. Chào anh Mẫn, shop có gọng kính phù hợp với mức giá Anh đưa ra ạ! Anh có thể inbox Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc để được hỗ trợ xem mẫu chi tiết hơn.

  2. Chào Mẫn, Mắt kính Titan có gọng kính giá từ 250 đến 300 nghìn, Mẫn có thể tham khảo tại Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

 5. Trân viết:

  Cho em hỏi cận 3 độ loạn 0.75 thì tròng chống chói chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu ạ

  1. Mắt kính Titan chào Chị Trân, Chị đã dùng qua sản phẩm này chưa ah? Chi phí tròng kính như thế nào phù hợp với mong muốn của Chị ạ?

 6. Vũ Thị An viết:

  Em cận 2.5 độ muốn mua cả gọng vs tròng trong khoảng dưới 400k tại còn là hs nên kính phí có hạn á

Bình luận đã đóng.