Khách hàng, Kính cận mỏng

Bật Mí Về Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal Siêu Đỉnh

Bật mí về tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal siêu đỉnh. Thương hiệu tròng kính số 1 thế giới Crizal của hãng Essilor. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật chưa bật mí của loại tròng kính chống ánh sáng xanh hàng đầu này.

Bật mí về tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal siêu đỉnh

– Crizal khởi đầu từ năm 1992:

Công ty Essilor của Pháp được biết đến là một công ty chuyên về các sản phẩm quang học hàng đầu. Thương hiệu tròng kính Crizal khởi động từ năm 1992, khi đội ngũ chuyên gia của Essilor mong muốn tìm ra một loại tròng kính ưu việt hơn. Có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của tròng kính hiện tại.

– 9/10 Khách hàng rất hài lòng về tròng Crizal:

Đây chỉ là một con số khảo sát. Hầu hết khách hàng sử dụng đều rất hài lòng với những tính năng của tròng Crizal. Số còn lại chưa có điều kiện sử dụng hoặc đánh giá hài lòng với kính cận Crizal.

Bật Mí Về Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal Siêu Đỉnh

Bật Mí Về Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal Siêu Đỉnh

– Crizal “tất cả trong một tròng kính”:

Crizal được ra đời với mong muốn tích hợp được tất cả các công nghệ sản xuất tròng. Với khả năng chống phản quang, chống bám nước, chống UV, chống ánh sáng xanh hiện đại. Tròng kính Crizal được đánh giá là “tất cả trong một tròng” nhờ những khả năng tích hợp.

– Mỗi giây 1 tròng:

Theo thống kê, cứ mỗi giây trôi qua là có một cặp tròng kính Crizal được bán ra trên thế giới. Như vậy đủ thấy được sự phổ biến và ưa chuộng của tròng kính Crizal hiện nay.

– 600 Triệu cặp kính bán ra từ năm 1992:

Kể từ khi ra đời năm 1992, đến nay đã 26 năm. Tròng kính Crizal đã được bán ra 600 triệu cặp kính.

Bật Mí Về Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal Siêu Đỉnh

Bật Mí Về Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal Siêu Đỉnh

– 92% Khách hàng tiếp tục sử dụng tròng Crizal:

Với những khả năng vượt trội của mình, tròng kính Crizal nhận được sự ủng hộ tiếp theo của 92% khách hàng đã sử dụng. Đây là một con số đáng kể khi hàng ngày công nghệ tiếp tục phát triển và có nhiều loại kính mới ra đời.

– Công nghệ lọc ánh sáng xanh hàng đầu:

Ánh sáng xanh có hai loại là loại có lợi và có hại. Tròng kính Crizal là loại tròng duy nhất hiện tại có khả năng lọc ánh sáng xanh tím có hại và giữ lại được ánh sáng xanh ngọc có lợi.

Những điều trên có đủ để chinh phục bạn? Để được tư vấn thêm về tròng kính cận Crizal vui lòng liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan.

Bài viết liên quan