💌💌 Điểm danh tròng kính đổi màu cao cấp hàng đầu hiện nay

💌💌 Một đôi mắt cận thị không chỉ giảm khả năng nhìn xa mà còn bị chói, loá, nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Việc vừa đeo kính thuốc vừa đeo kính râm có độ vào mùa hè gây ra những phiền toái nhất định. Chúng không chỉ khiến bạn mất thời gian bảo quản, tăng nguy cơ gãy nứt mà còn tốn kém chi phí cho 2 sự lựa chọn độc lập. Với sự xuất hiện của kính cận đổi màu, mọi vấn đề trên đã được giải quyết. Việc chọn tròng kính đổi màu cao cấp không chỉ hỗ trợ thị lực, giảm chói loá hiệu quả mà còn bảo vệ đôi mắt trước sự xâm hại của tia UV. Mắt kính Titan sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tròng kính hàng đầu hiện nay.

1️⃣ Tròng kính đổi màu cao cấp là gì?

Tròng kính đổi màu cao cấp trong suốt khi ở môi trường trong nhà. Khi ở môi trường chứa tia UV, tròng kính tự động đổi màu sậm. Lúc này, tia UV tác động đến các phân tử chứa trong tròng kính đổi màu. Và khiến chúng thay đổi màu sắc. Ngay cả trong những ngày u ám, tia UV vẫn xuyên qua mây. Và chính vì thế tròng kính vẫn đổi màu như tấm áo giáp bảo vệ mắt.

trong-kinh-doi-mau-cao-cap-1808
Tròng kính đổi màu chứa các phân tử nhạy cảm với tia cực tím

Chọn tròng kính đổi màu cao cấp sẽ giúp bạn có tầm nhìn tốt trong tất cả điều kiện ánh sáng thông qua các sắc thái khác nhau. Tròng kính đổi màu có nhiều tên gọi khác nhau. Tròng kính tự động nhuộm màu, tròng kính tự biến đổi màu, là tên gọi khác của tròng kính đổi màu.

2️⃣ Những lợi ích khi sử dụng tròng kính đổi màu cao cấp

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vốn khá mong manh và cần được bảo vệ khỏi tia cực tím. Sử dụng kính đổi màu là một trong những giải pháp hữu hiệu. Không chỉ giảm mỏi mắt, ngăn ngừa tổn thương mắt và tránh nguy cơ đục thuỷ tinh thể, kính cận đổi màu còn đóng vai trò kính mát, tạo nên vẻ ngoài thời trang, sang trọng.

Đối với những người thường xuyên hoạt động giữa hai môi trường thì sản phẩm là giải pháp hoàn hảo. Chỉ cần sử dụng duy nhất một chiếc kính, bạn đã có thể tự tin làm chủ cuộc sống. Đồng thời sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian bảo quản, tiết giảm chi phí cắt kính đáng kể.

3️⃣ Giới thiệu tròng kính đổi màu cao cấp Transitions Signature Gen8

Transitions Signature Gen8 là thương hiệu tròng kính đổi màu cao cấp, thường được gọi là tròng kính transitions. Với công nghệ cải tiến đẳng cấp, tròng kính sáng màu nhanh hơn và tối màu rõ rệt hơn so với những tròng kính đổi màu thông thường khác.

trong-kinh-doi-mau-cao-cap-1808
Transitions Signature Gen8 là thương hiệu tròng kính đổi màu cao cấp

Bên cạnh việc chuyển màu nhịp nhàng và tiện lợi theo mọi điều kiện ánh sáng, tròng kính Crizal Transitions còn có 3 màu cổ điển dành cho bạn: Màu nâu, màu khói và màu xanh. Mỗi màu sắc mang nét đặc trưng riêng biệt, phù hợp với cá tính và gu thẩm mỹ của từng người.

Ngoài tính năng đổi màu, tròng kính đổi màu Essilor Transitions Signature Gen8 còn sở hữu tính năng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại. Đặc biệt, tròng kính tăng cường nhận thức màu sắc, mang đến tầm nhìn sắc nét.

4️⃣ Khám phá tròng kính đổi màu cao cấp Crizal Transitions Signature

Kính đổi màu cao cấp Crizal Transitions Signature tích hợp công nghệ Chromea 7™ đột phá mới. Tròng kính sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor. Điều này cho phép tròng kính phản ứng nhanh hơn trong nhiều điều kiện ảnh sáng và nhiệt độ.

Tròng kính Crizal Transitions Signature với lớp váng phủ cao cấp chống lại 5 kẻ thù thị lực. Tròng kính chống chói, chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống bám nước và chống vân tay. Tròng kính phù hợp với mọi độ tuổi, trẻ em cũng có thể sử dụng. Hiện nay, Crizal Transitions tại Việt Nam có 3 màu thời trang: Màu khói (ghi), màu trà (nâu) và màu xanh Graphite.

trong-kinh-doi-mau-cao-cap-1808
Kính đổi màu cao cấp Crizal Transitions Signature tích hợp công nghệ Chromea 7™ đột phá mới

Với Crizal Transitions Signature, người tiêu dùng đập tan nỗi lo về tác nhân gây hại đôi mắt ngọc. Đồng thời chính dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn tự tin, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Mắt kính Titan là thương hiệu chuyên cung cấp tròng kính đổi màu cao cấp uy tín tại TP.HCM. Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tham khảo và tư vấn tính năng và chi phí tròng kính chính hãng. Uy tín và giá trị mà Mắt kính Titan gửi gắm đến người tiêu dùng trong suốt gần 10 năm qua là câu trả lời ngắn gọn cho sự tín nhiệm đúng chỗ của bạn. Bạn xứng đáng có đôi mắt sáng khỏe, tinh anh vì chính bạn luôn ý thức việc bảo vệ chúng. Mọi thắc mắc, người tiêu dùng có thể liên hệ tư vấn tại Fanpage Kính thuốc.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện