Kiến thức sức khỏe

Có nên mua tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Singapore Element?

Tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Singapore Element nghe tên thì có vẻ hơi lạ. Có điều, đây là một trong những tròng kính đổi màu được đánh giá tốt và giá bán hợp lý. Nếu bạn chưa nghe đến sản phẩm này thì có chút đáng tiếc đấy! Vậy ngoài khả năng: Đổi màu, chống ánh sáng xanh… Thì tròng kính Element còn có tính năng nào khác không? Giá kính rẻ hay đắt so với các tròng kính cùng loại? Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu giúp bạn. Xem ngay!

Tìm hiểu về tròng kính Singapore Element 

Element là tròng kính được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu OSA Singapore. Theo tìm hiểu, Element ra đời vào năm 2020 nên có vẻ còn khá xa lạ với nhiều người. Mặc dù chưa nổi danh như các hãng kính lâu đời Essilor Pháp hay Zeiss Đức… Thế nhưng bù lại, giá tròng kính Singapore Element rẻ hơn dù tính năng không hề thua kém.

Hiện tại, bảng giá kính Singapore Element phổ biến 3 dòng kính sau:

Tròng kính Element Day & Night có tác dụng chống chói ngày và đêm. Thêm nữa, sản phẩm này còn có khả năng ngăn ánh sáng xanh có hại chiếu vào mắt. Nhờ đó mang lại tầm nhìn sáng rõ, thoải mái… Dòng kính Element Day & Night thích hợp với người hay di chuyển cả ngày.

Tròng kính Element Photo Grey đổi màu khói. Không chỉ đổi màu mà tròng kính này còn giúp ngăn ánh sáng xanh hiệu quả. Nhìn chung, tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Singapore Element có tính ứng dụng, tính thẩm mỹ cao. Bề mặt kính có thêm các lớp phủ giúp: hạn chế chói, chống bám vân tay, chống bám bụi… Thế nên tròng kính luôn sáng sạch, dễ lau chùi.

Tròng kính Element Blue UV giúp ngăn ánh sáng xanh. Thực ra, không riêng gì tròng kính chống ánh sáng xanh Element mới đắt hàng. Bất kỳ hãng kính nào có dòng kính này đều bán rất chạy. Tiếp xúc lâu với ánh sáng xanh dễ khiến mắt bị mệt mỏi, khô mắt, dễ tăng độ cận… Do đó sử dụng kính chống ánh sáng xanh là rất cần thiết. Nhất là với những ai thường xuyên học tập, làm việc với máy tính.

trong-kinh-chong-anh-sang-xanh-la-gi-1206

Dòng kính Element Day & Night thích hợp với người hay di chuyển cả ngày

Tính năng và giá tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Singapore Element

Tại Việt Nam, bảng giá tròng kính Singapore Element Photo Grey có 3 mức chiết suất khác nhau. Đó là: 1.56, 1.61 và 1.67. Chiết suất càng cao càng mỏng nhẹ và có giá đắt hơn. Để chọn đúng tròng kính nhằm tiết kiệm chi phí cắt kính, các bạn nên nhờ tư vấn thêm. Tùy theo tật khúc xạ nặng nhẹ sẽ chọn đúng tròng kính phù hợp với tình trạng mắt.

Element Photo Grey 1.56 1.180.000 VND/cặp
Element Photo Grey 1.61 1.780.000 VND/cặp
Element Photo Grey 1.67 2.480.000 VND/cặp

Về cơ bản, ngoài khác biệt về chiết xuất tròng kính, giá bán… Thì các sản phẩm này có tính năng tương tự. Cụ thể hơn, tròng kính đảm nhận 2 công dụng chính là: Đổi màu và chống ánh sáng xanh. Ngoài ra, còn có thêm một vài tính năng hữu ích khác:

Tròng kính đổi màu Singapore Element đổi màu khói khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Trong các mẫu kính đổi màu, màu khói bán chạy nhất. Bởi lẽ màu sắc này không kén người dùng, nam nữ đều hợp, dễ phối trang phục… Vậy nên Element Photo Grey là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn dùng mắt kính đổi màu.

Tròng kính chống ánh sáng xanh Singapore Element ngăn chặn ánh sáng xanh độc hại. Đồng thời, tròng kính còn có chức năng ngăn tia UV 420 giúp bảo vệ mắt tối ưu.

Một số tính năng khác của tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Singapore Element cũng được đánh giá cao. Như: hạn chế chói, chống phản quang, hạn chế bám vân tay, không lo bám bụi, chống trầy xước,… Với tròng kính tốt như vậy, giá kính Element tiền triệu hoàn toàn xứng đáng đúng không nào?

Kinh-chong-anh-sang-xanh-cua-Nhat-1206

Tròng kính đổi màu Singapore Element đổi màu khói khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Có nên mua tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Singapore Element không?

Tròng kính đa năng, đổi màu khói chỉ sau 5s ngắn ngủi, có nhiều chiết suất để bạn lựa chọn… Lại giá cả hợp lý. Xét trên nhiều khía cạnh, Element là tròng kính 2 trong 1 tuyệt vời. Vậy thì còn điều gì khiến bạn lo lắng, lưỡng lự chưa mua?

Thực tế, không có nhiều thương hiệu kính “chiều lòng” khách hàng như Element đâu! Tròng kính Element chất lượng tốt, cứng bền, có thể gắn vào nhiều loại gọng kính… Chưa kể tích hợp hàng loạt tính năng giúp cải thiện tầm nhìn và bảo vệ mắt. Trên thị trường kính mắt, không có nhiều hãng kính làm được điều này. Trường hợp bạn không bị tật khúc xạ thì có thể chọn tròng kính không độ chống ánh sáng xanh. So với việc mua kính rẻ nhưng chất lượng chẳng đâu vào đâu, rõ ràng đầu tư vào một cặp kính “xịn” như Element không phí tiền vô ích.

Trong-kinh-doi-mau-chong-anh-sang-xanh-Singapore-1206

Tròng kính Element chất lượng tốt, cứng bền, có thể gắn vào nhiều loại gọng kính…

Để được tư vấn thêm về tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Element hay các dòng kính khác… Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Bài viết liên quan