Tin tức & sự kiện

Tròng kính đổi màu Hoya Blue có những điểm nổi bật nào

Tròng kính đổi màu Hoya Blue là sản phẩm mới được sản xuất tại xứ sở hoa anh đào. Là nước tiên phong công nghệ sản xuất kính mắt, Nhật Bản luôn cập nhật những mẫu mới. Gần đây nhất, tròng kính Hoya Blue ra đời đã làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Theo đánh giá của khách hàng, sản phẩm này có những điểm khác biệt khá độc đáo. Đây là điều khó thấy ở những tròng kính thông thường khác. Hãy cùng Mắt kính Titan đến với bài viết sau để khám phá ngay nhé!

Tròng kính đổi màu Hoya Blue  có lớp phủ Stellify Blue Control

Khác với tròng kính thông thường, tròng đổi màu sở  hữu lớp phủ Stellify Blue Control. Lớp phủ nổi bật này giúp có khả năng kiểm soát và ngăn chặn ánh sáng xanh đến 95%. Chính vì thế, đây là sản phẩm bảo vệ mắt tối ưu, được khách hàng khá hài lòng.

Thay vì lo lắng cho đôi mắt, bạn nên hành động ngay từ bây giờ. Lựa chọn tròng kính phù hợp là cách giữ sự cho đôi mắt bạn luôn sáng, khỏe. Với dân văn phòng, tròng kính này là vị ân nhân. Bởi nó giúp họ tự tin hơn khi làm việc hàng giờ trên máy tính.

Tròng kính đổi màu Hoya Blue có những điểm nổi bật nào

Tròng kính đổi màu Hoya Blue có những điểm nổi bật nào

Khả năng siêu chống trầy vô cùng hiệu quả

Trước đây, người ta biết đến chất liệu Polycarbonate như một chất liệu hoàn hảo để chế tạo sản phẩm này. Bởi chất liệu Polycarbonate có khả năng chống trầy khá cao. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường còn có loại, có khả năng chống trầy gấp đôi tròng Polycarbonate. Đó chính là Hoya Blue.

Giờ đây, bạn sẽ không còn lo ngại nó bị trầy xước bởi các hạt bụi, hạt nước nữa. Bạn chỉ cần dùng khăn chuyên dụng, lau nhẹ nhàng bề mặt phía ngoài là sạch ngay.

Tròng kính đổi màu Hoya Blue có những điểm nổi bật nào

Tròng kính đổi màu Hoya Blue có những điểm nổi bật nào

Khả năng chống bám nước, chịu lực cực cao

Theo bạn, điều mà khách hàng cảm thấy khó chịu khi đeo kính là gì? Theo thống kê Mắt kính Titan, điều làm khách hàng thấy phiền lòng chính là sản phẩm bị bám nước. Song song đó, tròng kính dễ vỡ cũng là điều khiến khách hàng lo ngại.

Nhận thấy rõ điều này, nhà sản xuất Nhật Bản đã cho ra đời tròng kính mang tên Hoya Blue. Khác với sản phẩm truyền thống thông thường, Hoya Blue hoàn toàn chống bám nước hiệu quả. Điều này giữ cho mặt ngoài tròng kính sáng bóng, rõ nét.

Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể chịu lực va chạm gấp 60 lần so với tròng kính truyền thống. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vô ý làm rơi kính ở mức độ nhẹ. Đây là đặc điểm nổi bật, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí. Cũng bởi những ưu điểm này, ngày càng có nhiều khách hàng săn lùng tròng kính đặc biệt này.

Tròng kính đổi màu Hoya Blue có những điểm nổi bật nào

Tròng kính đổi màu Hoya Blue có những điểm nổi bật nào

Tròng kính đổi màu Hoya Blue là sản phẩm nổi bật, được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm độc đáo này, khá phù hợp với những người thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính, smartphone. Có thể kể đến như dân văn phòng, game thủ, IT. Nếu bạn thuộc nhóm trên, mắt kính TiTan khuyên bạn ngay bây giờ nên chọn mua tròng kính Nhật Bản. Cụ thể, bạn hãy truy cập vào website kinhcansg.com hoặc gọi đến hotline 0902 815 245. Mắt kính Titan – nơi cung cấp những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Bài viết liên quan