Tin tức & sự kiện

Tròng kính Hoya Blue Control – cách bảo quản chuẩn không chỉnh

Tròng kính Hoya Blue Control là sản phẩm được người tiêu dùng khá ưa chuộng trong thời gian gần đây. Để sản phẩm này đạt được độ bền, phát huy tối đa tính năng, bạn cần biết cách bảo quản. Vậy chúng ta cần bảo quản tròng kính Hoya như thế nào? Mắt kính Titan mời bạn cùng đến với bài viết sau đây.

Không nên sờ tay vào tròng kính Hoya Blue Control

Chắc hẳn khách hàng kỹ tính sẽ không bao giờ dùng tay sờ vào tròng kính. Bởi hơn ai hết, họ biết điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của kính.

Việc cầm, sờ tay trực tiếp vào tròng kính sẽ làm cho tròng kính bị mờ đi theo thời gian. Những dấu vân tay in hằn lên tròng kính sẽ mang theo mồ hôi, bụi bẩn. Và chính những tác nhân này là thủ phạm dẫn đến tròng kính bị trầy xước, ngả màu.

Khi tròng kính bị trầy xước, ngả màu cũng là lúc mắt của chúng ta phải điều tiết nhiều hơn. Từ đó, những cơn nhức đầu, mỏi mắt ập đến, khiến năng suất làm việc, chất lượng sống giảm sút.

Tròng kính Hoya Blue Control - cách bảo quản chuẩn không chỉnh

Tròng kính Hoya Blue Control – cách bảo quản chuẩn không chỉnh

Vệ sinh tròng kính thường xuyên

Tròng kính Hoya Blue Control chống bám nước, chống bám bụi nhưng không có nghĩa nó không cần vệ sinh. Do vậy, bạn cần vệ sinh Hoya Blue thường xuyên.

Cách vệ sinh chuẩn đó chính là vệ sinh với nước sạch rồi dùng khăn chuyên dụng lau nhẹ nhàng. Tại sao nên rửa với nước mà không dùng khăn lau cho nhanh? Bởi khi dính bụi bẩn mà không được làm sạch, tạp chất sẽ chà xát vào tròng, gây xước kính.

Đặc biệt, các nhà sản xuất khuyên bạn không nên dùng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh kính. Vì như thế, lớp màng mỏng bảo vệ bên ngoài có thể bong tróc ngay. Do đó, sử dụng dung dịch chuyên dụng cho kính là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Ngoài ra, có những thói quen làm tổn hại đến tròng kính mà nhiều người vẫn thường hay làm. Đó là lau tròng kính bằng cánh tay, vạt áo, quần. Đây chính là thói quen gây trầy xước, hỏng kính khá nghiêm trọng mà bạn nên khắc phục.
Cách tốt nhất, bạn nên sử dụng khăn lau chuyên dụng, được làm từ sợi vải mịn, nhỏ. Và chiếc khăn này cần được bảo quản cẩn thận, luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Tròng kính Hoya Blue Control - cách bảo quản chuẩn không chỉnh

Tròng kính Hoya Blue Control – cách bảo quản chuẩn không chỉnh

Bảo quản kính trong hộp khi không sử dụng

tròng kính Hoya Blue Control có khả năng chịu lực gấp 60 lần so với tròng kính thông thường. Thế nhưng bạn không được chủ quan trong khâu bảo quản. Để tránh sự cố ngoài ý muốn, bạn nên bảo quản kính trong hộp và tránh xa tầm tay của trẻ em.

Đồng thời, bạn không nên để kính ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Điều này sẽ giúp tròng kính không bị biến dạng, hỏng hóc.

Tròng kính Hoya Blue Control - cách bảo quản chuẩn không chỉnh

Tròng kính Hoya Blue Control – cách bảo quản chuẩn không chỉnh


Tròng kính Hoya Blue Control là sản phẩm chất lượng, được sản xuất chính hãng tại Nhật Bản. Do đó, nó cần được chúng ta bảo quản xứng đáng với giá trị mà nó mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập website kinhcansg.com. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Mắt Kính Titan theo hotline 0902 815 245. Mắt kính Titan – người bạn đồng hành lý tưởng của mỗi gia đình.

Bài viết liên quan