Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Tròng Kính Pháp Essilor – Giải Pháp Bảo Vệ Mắt Cho Người Hiện Đại

Tròng kính Pháp Essilor – Giải pháp bảo vệ mắt cho người hiện đại. Con người hiện đại phụ thuộc nhiều vào máy tính, smartphone. Sử dụng các thiết bị này nhiều sẽ dẫn đến các triệu chứng như mỏi mắt, khô mắt,… Đó là do ánh sáng xanh gây ra.

Tròng kính chống ánh sáng xanh được ưa chuộng

Việc nhìn chữ nhỏ trên màn hình trong nhiều giờ làm giảm khả năng tập trung, nhìn mờ. Tác hại lâu dài có thể kể đến các bệnh nguy hiểm cho mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Để bảo vệ mắt, các sản phẩm chống ánh sáng xanh đang được người đeo kính quan tâm hàng đầu. Các thương hiệu kính chống ánh sáng xanh đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Pháp đều được chú ý.

Tuy nhiên ánh sáng xanh có 2 loại xanh tím và xanh ngọc. Ánh sáng xanh tím có hại là nguyên nhân gây các bệnh nguy hiểm về mắt. Nhưng tia sáng xanh ngọc có lợi lại rất cần thiết cho nhịp sinh học con người. Có thể duy trì giấc ngủ ngon, cảm nhận màu sắc chân thực. Không phải tròng kính lọc ánh sáng xanh nào cũng lọc được ánh sáng có hại bảo vệ ánh sáng có lợi.

Tròng Kính Pháp Essilor – Giải Pháp Bảo Vệ Mắt Cho Người Hiện Đại

Tròng Kính Pháp Essilor – Giải Pháp Bảo Vệ Mắt Cho Người Hiện Đại

Tròng kính Pháp Essilor – Giải pháp bảo vệ mắt cho người hiện đại

Tập đoàn sản xuất tròng kính mắt số 1 thế giới Essilor của Pháp. Với 170 năm tiên phong về giải pháp thị lực cho người có tật khúc xạ. Liên tục nghiên cứu trên nhu cầu của người đeo. Cho ra đời sản phẩm đột phá bảo vệ thư giãn mắt trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

Sản phẩm tròng kính chống ánh sáng xanh của Essilor có thiết kế đặc biệt giúp mắt thư giãn. Người đeo kính được cải thiện các triệu chứng căng mắt, mỏi điều tiết sau nhiều giờ làm việc. Tròng kính phù hợp cho người thường xuyên sử dụng máy tính/ điện thoại hàng ngày.

Tròng Kính Pháp Essilor – Giải Pháp Bảo Vệ Mắt Cho Người Hiện Đại

Tròng Kính Pháp Essilor – Giải Pháp Bảo Vệ Mắt Cho Người Hiện Đại

Công nghệ nổi bật của sản phẩm là “Eyezen Focus” giúp đôi mắt nhìn chữ nhỏ trên màn hình được rõ nét. Công nghệ “Wave 2.0” cho độ tương phản cao giúp hình ảnh sắc nét hơn. Kể cả trong các điều kiện ánh sáng thấp.

Ngoài ra, kính của Essilor còn có thể ngăn ánh sáng xanh có hại. Loại bỏ tác nhân gây bệnh nguy hiểm như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Đồng thời, đảm bảo tia sáng xanh ngọc có lợi truyền qua giúp duy trì giấc ngủ ngon. Đặc biệt, tròng kính có độ truyền quang hoàn hảo tới 99% giúp hình ảnh nhìn thấy luôn chân thực và rõ nét nhất có thể.

Tập đoàn kính Pháp Essilor luôn đi đầu trong việc phát triển những dòng sản phẩm mới. Kính Essilor xứng đáng là dòng kính hàng đầu trong việc bảo vệ mắt.

 

Bài viết liên quan