Kiến thức sức khỏe

Vì Sao Người Trên 40 Tuổi Nên Sử Dụng Kính Nhìn Xa Gần

Vì Sao Người Trên 40 Tuổi Nên Sử Dụng Kính Nhìn Xa Gần

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Thật vậy, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng muôn màu của cuộc sống thông qua đôi mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để có thể nhìn rõ vạn vật bằng đôi mắt bình thường. Ở một số người không thể nhìn xa vì bị mắc bệnh cận thị. Hay ở người bị viễn thị thì không thể nhìn gần.

Hiện tượng không thể nhìn xa gần thường xuất hiện ở người trên 40 tuổi. Rất nhiều khách hàng liên hệ tới Mắt Kính Titan để được giải đáp thắc mắc về hiện tượng trên.

vi-sao-nguoi-tren-40-tuoi-nen-su-dung-kinh-nhin-xa-gan

Cô Lan Phương 50 tuổi ( Quận 5 TP HCM) cho biết:

“ Hồi còn trẻ tôi bị cận thị bẩm sinh nên tôi phải sử dụng kính cận từ mấy chục năm nay. Tuy nhiên, hiện giờ tôi đang gặp phải khó khăn về khả năng nhìn. Khi sử dụng kính cận tôi có thể nhìn vật thể ở cự li xa. Nhưng những vật thể ở gần với tôi thì tôi lại không thể nhìn rõ. Mắt Kính Titan có thể tư vấn cho tôi về tình trạng này được không?”

Giải đáp : Vì sao người trên 40 tuổi nên sử dụng kính nhìn xa gần?

Cám ơn cô Lan Phương là gửi câu hỏi tới Mắt Kính Titan. Trường hợp của cô là hiện tượng phổ biến người trên 40 tuổi. Vì vậy cô đừng quá lo lắng. Là trung tâm chăm sóc đôi mắt cho hàng trăm khách hàng từ độ tuổi 40 – 70 tuổi, Mắt Kính Titan nhận thấy Kính nhìn xa gần chính là giải pháp tốt nhất cho trường hợp của cô và những ai đang gặp phải hiện tượng trên.

vi-sao-nguoi-tren-40-tuoi-nen-su-dung-kinh-nhin-xa-gan

Đối với người bị cận thị khi bước vào độ tuổi 40 trở lên rất có thể mắc chứng viễn thị và cận thị cùng một lúc. Một số trường hợp các cô chú, các bác đã sử dụng cả 2 chiếc kính cận và kính viễn thị để hỗ trợ khả năng nhìn.

Giờ đây Mắt Kính Titan mang tới giải pháp mới TIỆN LỢI HƠN, THÔNG MINH HƠN với sản phẩm Kính nhìn xa gần. Khi sử dụng sản phẩm này, các cô chú có thể nhìn rõ hơn rất nhiều.

Để được tư vấn chi tiết về kính nhìn xa gần xin vui lòng liên hệ tới hotline của Mắt Kính Titan hoặc tới trực tiếp địa chỉ 503 Điện Biên Phủ Q3 TP HCM.

Bài viết liên quan