4 ưu điểm của mắt kính siêu mỏng bạn cần biết trước khi mua

Mắt kính siêu mỏng là sản phẩm được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng với người bị cận nặng. Giờ đây, thay vì khổ sở bởi những chiếc kính cận dày cộm, nặng nề… Các bạn có thể thoải mái chọn tròng kính siêu mỏng vừa nhẹ vừa thời trang.

Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của mắt kính cận siêu mỏng. Chắc chắn bạn sẽ có hứng thú với nó sau khi tham khảo những thông tin dưới đây đấy!

Các mẫu mắt kính cận siêu mỏng thích hợp với ai?

Đầu tiên, đã là kính cận thì đương nhiên là dành cho người bị cận rồi. Có điều tròng kính này thích hợp với những ai bị cận nặng. Nếu bạn bị cận trên 3 diop thì hãy suy nghĩ đến việc chọn kính siêu mỏng. Trường hợp dưới 3 diop thì nên chọn kính cận thường để tiết kiệm chi phí cắt kính.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngoại lệ. Nếu bạn bị cận 1 độ thì vẫn có thể dùng kính siêu mỏng nếu thích. Hoặc nếu bạn chọn kiểu gọng khoan thì bắt buộc phải dùng kính siêu mỏng để đảm bảo độ cứng.

Bên cạnh đó, kính cận siêu mỏng có trọng lượng nhẹ, ít vướng víu… Thế nên, nó thích hợp với người có tần suất làm việc liên tục, thường xuyên phải đeo kính.

Ngoài ra, nếu tính chất công việc của bạn liên quan nhiều đến ngoại giao thì hãy chọn kiểu này. Chúng có độ thẩm mỹ cao, thích hợp với những công việc có yêu cầu cao về ngoại hình.

Mắt kính siêu mỏng thích hợp với những người cận thị trên 5 độ
Mắt kính siêu mỏng thích hợp với những người cận thị trên 5 độ

Điểm khác biệt tròng kính cận siêu mỏng và kính cận thường

Điểm khác biệt thứ nhất nằm ở độ Diop. Các tròng kính cận siêu mỏng sử dụng vật liệu cao cấp nên mỏng nhẹ hơn. Chúng thích hợp với những bạn có độ cận cao, nên dùng với những người bị cận trên 3 diop.

Điểm khác biệt thứ hai là ở độ dày của kính. Dù cùng độ diop nhưng mắt kính thường dày hơn kính siêu mỏng rất nhiều. Nếu bạn sợ đeo kính không thoải mái, sợ đau sống mũi thì nên chọn kính siêu mỏng nhé!

Điểm khác biệt thứ ba chính là ở giá tiền. Giá mắt kính siêu mỏng đắt nhất trong các loại tròng kính. Chấp nhận thôi! Với những lợi ích mà nó mang lại thì giá tiền đắt hơn một chút cũng là điều dễ hiểu.

Mắt kính siêu mỏng có chiết xuất tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm
Mắt kính siêu mỏng có chiết xuất tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm

4 ưu điểm nổi bật của mắt kính cận siêu mỏng

Bạn đã từng nghe qua câu “đắt xắt ra miếng” chưa nào? Câu nói này hoàn toàn đúng khi nói đến mắt kính siêu mỏng cho người cận nặng đấy!

Để tạo ra các mẫu kính này thì người ta phải dùng đến vật liệu cao cấp chiết suất cao. Chính vì lẽ đó, kính siêu mỏng có khá nhiều ưu điểm so với tròng kính thường cùng độ.

– Thứ nhất, kính siêu mỏng cứng hơn kính thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ bền hơn, giảm nguy cơ nứt vỡ khi bị va đập.

– Thứ hai, kính siêu mỏng có tầm nhìn rõ và chân thực hơn. Đặc biệt, tròng kính trong suốt nên người đối diện vẫn có thể nhìn rõ đôi mắt của bạn.

– Thứ ba, kính siêu mỏng nhẹ hơn nên mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng in vết hằn trên mũi, vùng da quanh mắt..

– Thứ tư, mắt kính siêu mỏng có tích hợp nhiều tính năng giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Ví dụ như hạn chế bám nước, giảm trầy xước, chống lóa, chống tia UV hoặc lọc ánh sáng xanh.

Mắt kính siêu mỏng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội ăn đứt kính cận thông thường
Mắt kính siêu mỏng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội ăn đứt kính cận thông thường

Xã hội phát triển, trình độ chế tác ngày càng nâng cao đã đưa kính cận lên tầm cao mới. Đã qua rồi cái thời dùng kính cận nặng trịch “kém sang”. Giờ đây những chiếc kính cận đã được “mài mòn” thật mỏng, thật nhiều tính năng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Không chỉ được phái đẹp yêu thích mà ngay cả nam giới cũng bị kính siêu mỏng chinh phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện