Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

So sánh bảng giá tròng kính cận Crizal chống ánh sáng xanh

So sánh bảng giá tròng kính cận Crizal chống ánh sáng xanh. Chắc hẳn nếu ai quan tâm đến sức khỏe mắt cận thì đã nghe đến kính cận Crizal. Đây là thương hiệu kính đứng số 1 thế giới về chất lượng.

Bảo vệ đôi mắt sáng khỏe

Tròng kính Crizal là một thành quả hoàn hảo sau nhiều nỗ lực nghiên cứu loại kính toàn diện nhất của các chuyên gia mắt kính công ty Essilor của Pháp. Đây là cặp tròng kính tối ưu được các khả năng bảo vệ mắt. Loại bỏ được những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thị lực. Từ đó mang đến đôi mắt khỏe và thị lực sáng.

Tròng kính Crizal có khả năng loại bỏ ánh sáng xanh hoàn hảo. Không chỉ bỏ đi những tia sáng xanh tím có hại mà còn có thể giữ lại được tia sáng xanh ngọc có lợi cho mắt. Đây là công nghệ độc quyền duy nhất của kính Crizal.

Tròng kính đồng thời loại bỏ được tia UV, chống bám nước, bám bụi, chống chói. Đây là các nguyên nhân khiến mắt khó chịu và thị lực giảm sút.

Sử dụng kính mắt Crizal để bảo vệ đôi mắt tốt nhất cho bạn. Người tiêu dùng hãy xác định rõ giá tròng kính cận Crizal chống ánh sáng xanh.

trong-kinh-chong-bam-hoi-nuoc-hieu-qua

Tròng kính đồng thời loại bỏ được tia UV, chống bám nước, bám bụi, chống chói

So sánh bảng giá tròng kính cận Crizal chống ánh sáng xanh

Bảng giá tròng kính cận Crizal rất đa dạng. Ở Mắt kính Titan, chúng tôi cung cấp những loại kính chất lượng chính hãng với giá ưu đãi nhất. Kể cả tròng kính Crizal.

Thương hiệu tròng kính Crizal có hai loại là tròng kính chống ánh sáng xanh và tròng không chống ánh sáng xanh. Tròng chống ánh sáng xanh được ứng dụng công nghệ độc quyền của hãng. Sử dụng công nghệ Light Scan để lọc ánh sáng tốt cho mắt. Sản phẩm ưu việt này có giá 998.000 VND. Những người phải tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại nên sử dụng loại kính này.

gia-kinh-can-chong-anh-sang-xanh-Crizal

Thương hiệu tròng kính Crizal có hai loại là tròng kính chống ánh sáng xanh và tròng không chống ánh sáng xanh

Còn tròng kính Crizal không chống ánh sáng xanh cũng được tối ưu những khả năng còn lại. Kính có giá 668.000 VND. Loại này phù hợp hơn với những người không thường phải tiếp xúc với ánh sáng xanh.

Hãy cân nhắc các điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân khi lựa chọn mua kính Crizal. Gọi đến hotline của Mắt kính Titan để được tư vấn chi tiết hơn.

Anh Như

 

 

 

 

Bài viết liên quan