Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Bảng Giá Tròng Kính Cận Essilor Ở Quận 3 Như Thế Nào?

Bảng giá tròng kính cận Essilor ở quận 3 như thế nào? Việc sở hữu một cặp kính tốt là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng giá cả cũng phải phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Tròng kính cận Essilor số 1 thế giới

Essilor là công ty quang học quốc tế có trụ sở ở Pháp. Tròng kính của Essilor dẫn đầu thế giới về các tính năng bảo vệ mắt cũng như bảo vệ kính. Essilor hoạt động ở gần 100 quốc gia trên toàn cầu và phục vụ đôi mắt hàng trăm triệu người.

Tròng kính Essilor nổi bật với các công nghệ hàng đầu, giúp bảo vệ thị lực tối đa.

– Công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM. Công nghệ độc quyền của Essilor có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại. Đồng thời cho phép sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của bạn. Công nghệ chống ánh sáng xanh ở các hãng chưa có sự phân biệt này, vô tình sẽ làm hại đến sức khỏe bạn.

– Lớp E-SPF loại bỏ tia UV ở cả hai mặt trước và mặt sau phản chiếu. Tròng kính có độ truyền quang cao tới 99%. Đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của hình ảnh.

Ngoài ra các tác dụng chống trầy xước, phản quang, vân tay, bám nước, bám bụi bẩn cũng được nâng cao. Tròng kính Crizal xứng đáng là tròng kính cận hoàn hảo nhất cho mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Bảng Giá Tròng Kính Cận Essilor Ở Quận 3 Như Thế Nào

Bảng Giá Tròng Kính Cận Essilor Ở Quận 3 Như Thế Nào

Bảng giá tròng kính cận Essilor ở quận 3 như thế nào?

Tròng kính Essilor sớm được phổ biến ở Việt Nam. Đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp mà những người có điều kiện kinh tế muốn sở hữu.

Ngày nay, bảng giá tròng kính cận Essilor có nhiều thay đổi phù hợp hơn với người dùng. Để mua tròng kính cận Essilor chính hãng với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ đến Mắt kính Titan. Mắt kính Titan là một cửa hàng kính thuốc uy tín ở đường Điện Biên Phủ, quận 3.

Tròng kính cận Essilor của Pháp được bán với giá khoảng 900.000 VND. Liên hệ đến số hotline hoặc tham khảo ở website kinhcansg.com để có thêm thông tin chi tiết.

Bảng Giá Tròng Kính Cận Essilor Ở Quận 3 Như Thế Nào

Bảng Giá Tròng Kính Cận Essilor Ở Quận 3 Như Thế Nào

Bài viết liên quan