Khách hàng, Kính cận mỏng

Bí quyết ghi điểm khi phỏng vấn-tròng kính cận siêu mỏng 2019

Bí quyết ghi điểm khi phỏng vấn- tròng kính cận siêu mỏng 2019. Sống chung với cặp kính cận dày cộm như đít chai bấy lâu khiến tôi chịu nhiều khổ sở. Tròng kính thì quá dày nhưng nhìn không rõ, lúc nào cũng phải nheo nheo mắt. Kính thì nặng nên hay bị rớt xuống sống mũi che cả mặt.

Nỗi lo lắng khi phải giao tiếp với người lạ

Là một sinh viên mới ra trường, đi phỏng vấn xin việc là một bước khởi đầu mới của tôi. Để xin được việc, tôi cần thể hiện mình tốt trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, tôi thường bị lo lắng khi phải giao tiếp với người lạ. Mặc dù thành tích học tập khá tốt, nhưng vì tự ti nên tôi chưa làm tốt khi phỏng vấn.

Thực ra tôi cũng biết vấn đề này của mình và cố gắng khắc phục. Nhưng hình ảnh mọt sách với cặp kính dày cộm là điểm khiến tôi không thể tự tin hơn. Cặp kính cận dày này đã theo tôi suốt nhiều năm liền và tôi dần quen với nó. Mỗi ngày khi soi gương, tôi chỉ cảm thấy thật xấu xí vì cặp kính cận này. Tôi không dám giao tiếp với người lạ, sợ tham gia các hoạt động nhóm. Bởi vì sợ người ta sẽ chỉ trò với cặp kính cận này. Sao ai đeo kính cũng đáng yêu, mà tôi đeo kính nhìn ù lì quá vậy.

Đó là nỗi bất lực đã theo tôi từ suốt những năm tháng cấp 3 lên đến đại học. Dần dần, tôi trở nên khép kín và tự ti.

Bi quyet ghi diem khi phong van trong kinh can sieu mong 2019

Bi quyet ghi diem khi phong van trong kinh can sieu mong 2019

Bí quyết ghi điểm khi phỏng vấn-tròng kính cận siêu mỏng 2019

Tôi đã quyết định thay đổi bản thân mình để tự tin hơn và làm những việc mình yêu thích. Ngay đầu tiên, đó là thay đổi cặp kính cận mà mình đang đeo. Cặp kính làm tôi trông ù lì và chậm chạp ngay trong ấn tượng ban đầu.

Tôi muốn sử dụng kính áp tròng, nhưng tìm hiểu thì thấy không nên sử dụng lâu dài. Do đó, tôi quyết định làm kính cận mỏng. Kính cận nhưng được làm mỏng, nhẹ, đẹp như một cặp kính thời trang.

Bi quyet ghi diem khi phong van trong kinh can sieu mong 2019

Bi quyet ghi diem khi phong van trong kinh can sieu mong 2019

Và sau khi nhận cặp kính trên tay, tôi đã biết mình chọn đúng loại kính ưng ý. Cặp kính cận mỏng với độ cận cao mới của tôi thực sự là một món quà ý nghĩa. Kính cận độ cao nhưng được làm rất mỏng và đẹp. Khi đeo kính, tôi nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức. Thị lực tốt hơn, tầm nhìn rộng hơn, và trên hết là gương mặt trông sáng sủa hẳn lên. Không còn cảm giác chậm chạp, nặng nề như trước nữa.

Khi đeo kính cận mỏng thì bạn bè và cả gia đình tôi, ai cũng ngạc nhiên. Thậm chí chính tôi cũng bất ngờ bởi vì quá quen với hình ảnh “mọt sách” cũ.

Sử dụng kính cận mỏng giúp tôi thêm tự tin nhiều hơn và tin chắc rằng mình sẽ ghi điểm trong buổi phỏng vấn xin việc quan trọng này.

 

Bài viết liên quan