Tin tức & sự kiện

Chào Đón Năm Học Mới Cùng Kính Cận Mỏng

Chào Đón Năm Học Mới Cùng Kính Cận Mỏng. Bên cạnh bút viết, sách vở, đồng phục,… thì các bạn đừng quên chuẩn bị cho mình một chiếc kính cận chất lượng để có thể đồng hành cùng các bạn trong suốt năm học nhé. Và nếu bạn chưa tìm được những mẫu kính ưng ý, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm mới nhất hiện tại: KÍNH CẬN MỎNG !

Chào đón năm học mới cùng kính cận mỏng

Có thể nói, kính cận mỏng là một trong những chiếc mắt kính phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Với tần suất học tập dày đặc và phải thường xuyên sử dụng máy tính. Các bạn hiện nay thường có độ cận cao từ 5-9 độ. Vì vậy, các bạn hầu như phải sử dụng các loại kính cận có tròng thủy tinh dày và nặng. Đeo kính cảm giác không thoải mái. Trên mặt thường xuyên có những vết hằn quanh mắt và sống mũi do kính cận gây ra. Kính cận tròng mỏng đã được các chuyên gia cho ra đời để giải quyết vấn đề này.

Bên cạnh thiết kế mỏng, nhẹ, kính cận tròng mỏng còn đáp ứng được tiêu chuẩn của một cặp kính hoàn hảo. Tuy thiết kế mỏng nhưng kính cận mỏng lại rất bền. Kính cận mỏng rất chắc chắn và có khả năng chống trầy xước cao. Ngoài ra, các chuyên gia còn nghiên cứu và giúp kính cận tròng mỏng chiếm được thêm cảm tình của tác giả bởi tính năng chống tia UV400 và chống tia sáng xanh từ máy tính, sóng điện từ, chống bám bụi, đọng nước, dễ lau chùi. Cho dù có lỡ để quên bạn kính trong balo thì cũng không lo tròng kính bị trầy xước nữa rồi!

Chào Đón Năm Học Mới Cùng Kính Cận Mỏng

Chào Đón Năm Học Mới Cùng Kính Cận Mỏng

Đeo kính cận mỏng thoải mái hơn

Sử dụng kính cận mỏng, bên cạnh độ nhẹ và mỏng khiến bạn cảm thấy thoải mái. Việc hạn chế đau mắt, mỏi mắt khi đeo kính trong thời gian dài cũng bảo vệ mắt tốt hơn.

Những tính năng của kính cận mỏng nghe qua có vẻ “oách xà lách”. Nhưng giá thành thì lại cực kỳ dễ chịu và phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Chỉ từ 300.000 VND là bạn đã có thể sở hữu một cặp kính cận mỏng cho năm học mới rồi.

Nếu lỡ bồ kết dòng sản phẩm này và muốn sở hữu kính cận mỏng chất lượng nhất. Hãy đến ngay Mắt Kính Titan 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM để có thể đo và cắt kính bạn nhé.

Chào Đón Năm Học Mới Cùng Kính Cận Mỏng

Chào Đón Năm Học Mới Cùng Kính Cận Mỏng

Bài viết liên quan