Kiến thức sức khỏe

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai. Học sinh là một trong những đối tượng được quan tâm hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt là các bạn học sinh sắp bước vào kì thi đại học quan trọng.

 

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Chọn Kính Cận Mỏng – Chọn Tương Lai

“Ngày còn nhỏ, mẹ thường quan tâm đặc biệt đến độ cận của mắt tôi. Mỗi khi tôi tăng độ cận, mẹ lại lo tôi sẽ mỏi mắt khi đeo kính cận quá lâu. Hơn nữa, là con gái mà đeo kính quá dày. Mọi người lại hay trêu tôi là gắn đít chai lên mắt. Tuy nhiên giờ đã có kính cận mỏng. Tôi không cần phải lo nữa. Tôi có thể thức tận 2 giờ sáng để ôn bài mà không còn cảm giác đau mắt, mỏi mắt không tập trung học được nữa.” – Một khách hàng học sinh đang ôn tập cho kì thi đại học của Mắt Kính Titan chia sẻ.

Vậy đấy, mắt kính lúc nào cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với các bạn học sinh. Nhất là những bạn sắp bước vào kì thi đại học đầy cam go sắp tới. Và, các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mắt kính đã cho ra đời một sản phẩm kính với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây như lời động viên dành cho các sĩ tử trong mùa thi đang đến gần.

Kính cận mỏng là một loại kính cận đặc biệt với độ dày tròng kính từ 3-4mm. Đeo kính cận mỏng, bạn sẽ không còn cảm giác đau, mỏi mắt. Ngoài ra, kính cận mỏng còn hạn chế được trường hợp tăng độ cận sau một thời gian sử dụng. Giúp bạn không còn lo lắng phải đi đo và cắt kính quá thường xuyên nữa.

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Kính cận mỏng cho người thành đạt

Không dừng lại ở đó, kính cận mỏng còn được các chuyên gia nghiên cứu và chế tạo với tính năng chống trầy xước, chống bụi vô cùng đặc biệt. Khi bụi bẩn hay nước mưa bám vào kính, chỉ cần dùng khăn mềm lau nhẹ thì kính của bạn đã có thể sạch sẽ như mới rồi. Và, kính cận mỏng còn là một trong những loại kính chống gãy vỡ khi va đập nhẹ nữa đấy. Nếu chẳng may quên mang theo hộp bảo quản kính, phải cất kính trong balo thì bạn cũng không còn e dè, lo lắng nữa.

Với nhiều những ưu điểm như vậy nhưng kính cận mỏng lại có giá thành vô cùng hợp lý. Chỉ từ 300.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc kính cận mỏng tuyệt vời rồi. Một con số có thể gọi là cực kì nhỏ so với những tính năng đặc biệt của kính, bạn nhỉ?

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Kính Cận Titan cam kết luôn bán sản phẩm chất lượng thật, lấy chữ tín làm phương châm kinh doanh.

Hân hạnh được tư vấn, đo và cắt kính cho tất cả các bạn, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 đến thay kính chuẩn bị thi đại học.

Bài viết liên quan