Kiến thức sức khỏe

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Học sinh là một trong những đối tượng được quan tâm hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt là những bạn đang bước vào năm học 12 – năm học chuẩn bị cho kì thi Đại học.

“Ngày còn nhỏ, mẹ thường quan tâm đặc biệt đến độ cận của mắt tôi. Mỗi khi tôi tăng độ cận, mẹ thường không vui vì lo lắng tôi sẽ mỏi mắt khi đeo kính cận quá lâu. Hơn nữa, là con gái mà đeo kính quá dày. Mọi người lại hay trêu tôi là gắn đít chai lên mắt. Tuy nhiên giờ đã có kính cận mỏng, tôi không cần phải lo nữa. Tôi có thể thức tận 2 giờ sáng để ôn bài. Không còn cảm giác đau mắt, mỏi mắt không tập trung học được nữa.” – Một khách hàng học sinh đang ôn tập cho kì thi đại học của Mắt Kính Titan chia sẻ.     

chon-kinh-can-mong-chon-tuong-lai-2

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Về đôi mắt cận thị

Vậy đấy, những khó khăn khi đeo kính cận thì không cần phải nói. Ai ai cũng thấu. Hiểu được nỗi lòng của các bạn. Các chuyên gia đã cho ra đời kính cận mỏng như sự cổ vũ dành riêng cho các bạn. Kính cận mỏng là thiết kế kính cận mới nhất, với độ dày chỉ từ 1-2mm.

Cho dù bạn những bạn có độ cận cao đến 7,8 độ thì cũng độ mỏng vẫn duy trì ở mức thấp nhất như thế. Sử dụng kính cận mỏng, bạn sẽ không còn cảm giác đau mắt, mỏi mắt. Hay các triệu chứng chảy nước mắt, đóng ghèn ở khoé mắt khi đeo kính trong thời gian dài. Cũng chính vì vậy mà bạn không còn phải lo việc tăng độ cận thường xuyên nữa rồi. Bên cạnh đó, kính cận mỏng còn có khả năng chống tia sáng xanh cao. Việc sử dụng máy tính, điện thoại thường xuyên đã không còn là nỗi lo của bạn.

chon-kinh-can-mong-chon-tuong-lai-2

Chọn Kính Cận Mỏng -Chọn Tương Lai

Chọn kính cận mỏng

Chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng và trở thành bạn đồng hành thân thiết của các bạn học sinh, bên cạnh những tính năng đặc biệt đó, kính cận mỏng còn thật sự khiến các bạn thoải mái dễ chịu khi đeo kính vì thiết kế mỏng, nhẹ tuyệt đối. Những vết hằn trên sóng mũi hay xung quanh mắt sẽ không còn nếu bạn sử dụng kính cận mỏng. Mà cũng chính vì thế, kính cận mỏng thường có kiểu dáng trẻ trung, năng động nhưng không kém phần thanh lịch, tao nhã, phù hợp với môi trường học đường hiện tại.

Đọc đến đây, ắt hẳn các bạn đều nghĩ rằng kính cận mỏng có giá thành cao lắm phải không nào. Hoàn toàn không đúng đâu nhé. Chỉ từ 300.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc kính cận mỏng rồi.

Nếu bạn muốn tìm cho mình những mẫu kính cận mỏng ưng ý, hãy tìm đến Mắt Kính Titan bạn nhé.

Địa chỉ: 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Website: kinhcansg.com

 

Bài viết liên quan