Kiến thức sức khỏe

Chương Trình Khám Mắt Từ Thiện Cho Bà Con Ở Tiền Giang

Chương Trình Khám Mắt Từ Thiện Cho Bà Con Ở Tiền Giang. Tiền Giang được biết đến là vùng đất của những người dân thân thiện và luôn sống vui vẻ hòa đồng. Đây có sự tươi mát của những cánh đồng bất tận với không khí trong lành.

Đó chính là lý do vì sao mỗi lần tới nơi đây. Chúng tôi luôn dành những tình cảm đặc biệt cho những người con của đất Tiền Giang.

Chương trình khám mắt từ thiện tại Tiền Giang – Mắt Kính Titan

Lần đầu tiên phòng khám nhân ái của Mắt Kính Titan xuất hiện tại mảnh đất anh hùng – Tiền Giang. Mắt Kính Titan thực hiện chương trình khám mắt từ thiện cho bà con tại Tiền Giang vào các chủ nhật. Nội dung chương trình bao gồm:

  • Khám mắt tổng quát cho bà con để phát hiện sớm những bệnh về mắt.
  • Phát thuốc miễn phí đối với những trường hợp xuất hiện những bệnh về mắt.

Qua khảo sát, Mắt Kính Titan nhận thấy Tiền Giang là một tỉnh nằm xa trung tâm thành phố. Điều kiện về chăm sóc sức khỏe đôi mắt vẫn chưa thực sự được chú trọng. Ngoài ra một số yếu tố về môi trường sống, thói quen sinh hoạt cũng khiến thị lực của bà con sống tại Tiền Giang bị suy giảm. Chính vì vậy khám mắt tổng quát là điều thực sự cần thiết với bà con nơi đây.

chuong-trinh-kham-mat-tu-thien-0601

Lần đầu tiên phòng khám nhân ái của Mắt Kính Titan xuất hiện tại mảnh đất anh hùng – Tiền Giang

Chương trình khám mắt từ thiện cho người dân Tiền Giang

Những thành viên của Mắt Kính Titan đã lên kế hoạch chương trình từ thiện khám mắt tổng quát cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt đội ngũ Mắt Kính Titan đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc đôi mắt toàn diện. Bằng sự nhiệt huyết và tình yêu thương con người. Mắt Kính Titan mang niềm vui và đôi mắt sáng khỏe đến với mọi người. Và địa điểm đầu tiên chúng tôi lựa chọn là mảnh đất Tiền Giang yêu dấu.

Tầm quan trọng của khám mắt tổng quát

Khám mắt tổng quát định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của mắt. Từ đó có những phương pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện khám mắt thường xuyên. Vì vậy đã xuất hiện rất nhiều trường hợp bà con gặp phải những căn bệnh về mắt nguy hiểm không thể điều trị vì quá muộn.

Đôi mắt là một trong những giác quan vô cùng quan trọng đối với con người. Hãy cùng người thân tham gia chương trình “ Khám mắt tổng quát cùng Mắt Kính Titan”. Để được cung cấp thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ tới hotline xxx của trưởng ban tổ chức. Mắt Kính Titan xin cam kết đây là chương trình hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn và người thân có thể hoàn toàn yên tâm khi tới khám mắt. Nếu bạn đang sống tại Tiền Giang hoặc những tỉnh thành lân cận đều có thể tham gia.

chuong-trinh-kham-mat-tu-thien-0601

Khám mắt tổng quát định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của mắt

Hy vọng chương trình từ thiện của Mắt Kính Titan sẽ được mọi người ủng hộ để chúng tôi có thêm động lực thực hiện những chương trình tiếp theo tại những tỉnh thành phố khác.

Mắt Kính Titan – Vì đôi mắt khỏe mạnh.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan