Khách hàng, Kính cận mỏng

Gạt phăng nỗi lo cho người cận nặng với kính cận siêu mỏng

Gạt phăng nỗi lo cho người cận nặng với kính cận siêu mỏng. Với một cặp kính cận dày cộm như đít chai, có mấy ai vui vẻ mà đeo kính. Nhưng nếu không đeo kính thì không nhìn được, nên người bị cận cũng cố gắng đeo.

Bất tiện mỗi ngày vì cặp kính cận dày

Hàng ngày khi thức dậy, việc đầu tiên người bị cận làm chính là tìm cặp kính cận của mình.

Kính cận đóng vai trò là một thấu kính phân kì. Nhờ thấu kính này để đưa hình ảnh ở khoảng cách xa vào đúng vị trí võng mạc. Khoảng cách nhìn thấy hình ảnh ở xa phụ thuộc nhiều vào độ cận. Nếu độ cận càng cao thì khoảng cách nhìn được càng ngắn. Khi đó phải đeo kính cận dày giúp khúc xạ ánh sáng tốt hơn.

Tuy nhiên đeo kính cận dày khiến gương mặt trông ù lì, chậm chạp. Tròng kính đè nặng lên sống mũi gây khó chịu, nặng nề cho người đeo. Kính thường bị tụt xuống gây khó chịu. Hình ảnh đi qua tròng dày cũng không được rõ nét, thị lực bị giảm sút.

Người bị cận độ cao phải phụ thuộc nhiều hơn đến kính cận. Nhưng những bất tiện mà kính cận dày mang đến khiến người bị cận chán nản với cặp kính.

Gat phang noi lo cho nguoi Can nang voi kinh can Sieu mong

Gat phang noi lo cho nguoi Can nang voi kinh can Sieu mong

Gạt phăng nỗi lo cho người cận nặng với kính cận siêu mỏng

Một giải pháp hữu hiệu cho người bị cận thị nặng là sử dụng tròng kính cận siêu mỏng.

Với người bị cận trên 10 độ, đây là những độ cận cao, rất bất tiện khi đeo kính thường. Do đó, có thể sử dụng tròng kính cận siêu mỏng để thay thế.

Gat phang noi lo cho nguoi Can nang voi kinh can Sieu mong

Gat phang noi lo cho nguoi Can nang voi kinh can Sieu mong

Người bị cận thị nặng nên dùng tròng kính siêu mỏng. Đây là loại kính được áp dụng công nghệ cao. Sử dụng vật liệu chiết suất cao để làm tròng, khả năng khúc xạ của tròng kính lớn hơn. Nhờ đó, cần ít nguyên liệu hơn để làm kính, tạo nên những cặp tròng mỏng và nhẹ.

Người bị cận trên 10 độ thì nên sử dụng tròng kính chiết suất 1.74. Đây là loại chiết suất kính cận cao nhất hiện nay. Được sử dụng làm tròng mỏng nhất, nhẹ nhất. Cho dù bị cận thị trên 10 độ vẫn làm được kính mỏng nhẹ như 1, 2 độ kính thường. Những bất tiện khi đeo kính cận dày được giải quyết hết.

Đây là loại kính tối ưu nhất cho người bị cận thị độ cao. Không chỉ đảm bảo được hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Kính cận mỏng còn mang đến tầm nhìn rộng hơn, xa hơn cho người bị cận. Bên cạnh đó tròng kính cũng được tối ưu các chức năng bảo vệ mắt và tròng. Loại bỏ được tia UV 400 xâm nhập đến mắt, chống bụi, chống bám nước,… Nhờ đó, tròng kính tốt hơn, bền hơn, sử dụng được lâu dài hơn.

Với người bị cận độ cao, lựa chọn tròng kính mỏng với chiết suất cao là hợp lý nhất.

 

 

Bài viết liên quan