Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Khuấy đảo thị trường mắt kính 2019 – Đón chờ kính cận siêu mỏng

Khuấy đảo thị trường mắt kính 2019: Đón chờ kính cận siêu mỏng. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm hot nhất năm. Kính cận siêu mỏng đang thu hút ngày càng nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm của mình. Sử dụng kính cận siêu mỏng cho một đôi mắt sáng khỏe.

Kính cận dành riêng cho người cận thị độ cao

Tật cận thị có thể bị gây ra bởi nhiều nguyên nhân. Có thể do bẩm sinh hoặc do quá trình sinh hoạt, học tập chưa khoa học. Biện pháp phổ biến nhất điều trị cận thị là đeo kính cận. Nhưng độ cận mỗi ngày một tăng, tròng kính ngày càng nặng. Nhiều người bị cận thị độ cao rất khó chịu với cặp kính cận “dày như đít chai”. Do đó họ cố gắng sử dụng những phương pháp khác để cải thiện thị lực. Chẳng hạn như phẫu thuật mắt, vừa tốn kém và còn có thể để lại di chứng hay tái phát.

Do đó, để giải quyết vấn đề cặp kính cận cho người cận độ cao. Nhiều nhà sản xuất kính mắt đã cho ra đời kính cận siêu mỏng. Loại kính làm từ chất liệu mới, với chiết xuất cao, vượt trội hơn kính cận cũ. Thay vì làm tròng kính từ thủy tinh hay nhựa khiến tròng nặng và dày. Thì nay, người ta lựa chọn vật liệu chiết xuất cao, đảm bảo tầm nhìn cao nhưng vẫn mỏng nhẹ. Đeo kính như vậy giúp cho người cận thị độ cao thoải mái hơn rất nhiều. Có thể khắc phục được nhược điểm của kính cận truyền thống.

Khuấy đảo thị trường mắt kính 2019-Đón chờ kính cận siêu mỏng

Khuấy đảo thị trường mắt kính 2019-Đón chờ kính cận siêu mỏng

Khuấy đảo thị trường mắt kính 2019: Đón chờ kính cận siêu mỏng

Khi cuộc sống con người càng được cải thiện thì các yêu cầu chăm sóc sức khỏe cũng nâng cao. Việc sử dụng kính cận siêu mỏng chính là một cách để chăm sóc sức khỏe mắt tốt hơn.

Kính cận mỏng không chỉ đảm bảo tầm nhìn và thị lực cho mắt. Nó cũng đảm bảo được các yếu tố bảo vệ mắt và tính thẩm mỹ cho kính. Do đó, kính cận mỏng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người đeo kính.

Khuấy đảo thị trường mắt kính 2019-Đón chờ kính cận siêu mỏng

Khuấy đảo thị trường mắt kính 2019-Đón chờ kính cận siêu mỏng

Tròng và gọng kính mỏng thường được thiết kế thanh mảnh, nhẹ nhàng. Nhìn kính cận không khác gì kính thời trang. Đeo vào cảm giác sang trọng và quý phái.

Các loại tròng mỏng cao cấp còn có lớp phủ bảo vệ mắt và kính. Có khả năng chống trầy xước, chống bám bụi, chống chói cao. Như vậy người sử dụng kính không cần phải lo lắng nhiều.

Có nhiều loại kính cận mỏng hiện nay. Các loại tròng có chiết xuất đa dạng như 1.57, 1.64, 1.67, 1.74. Tròng kính có chiết xuất càng cao thì kính càng mỏng. Người bị cận độ cao thì nên sử dụng, cận càng cao độ thì nên dùng kính càng mỏng.

Bài viết liên quan