Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

Người cận nửa độ vớ được vàng từ kính cận bảo vệ mắt dùng điện thoại

Người cận nửa độ “vớ được vàng” từ kính cận bảo vệ mắt dùng điện thoại. Một sản phẩm giúp bảo vệ mắt vô cùng hiệu quả đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nó không chỉ bảo vệ mắt tối ưu mà còn hạn chế tăng độ cận khá tốt.

Tại sao cần sử dụng kính bảo vệ mắt khi dùng smartphone?

Bạn hãy chỉ cho tôi một người trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi không sở hữu smartphone? Chắc chắn là rất ít, nếu không nói là đếm trên đầu ngón tay.

Bạn hãy giúp tôi trả lời thêm một câu hỏi nữa nhé! Vậy có bao nhiêu người trong độ tuổi trên sở hữu đôi mắt 10/10. Chắc chắn số người đạt được là rất thấp. Thậm chí là rất hiếm.

Vậy từ hai câu hỏi trên, bạn nhận ra điều gì? Thực tế cho thấy, số lượng người sở hữu smartphone đang trên đà tăng mạnh mẽ. Thế nhưng số người ý thức việc bảo vệ đôi mắt sáng khỏe là khá thấp.

Trong khi đó, tia sáng xanh phát ra từ màn hình smartphone đang âm thầm tàn phá cửa sổ tâm hồn bạn hằng ngày hằng giờ. Bạn có biết điều này không?

Theo nghiên cứu mới của nhà khoa học, tia sáng xanh là một trong những nguyên nhân gây tổn thương mắt. Và chính nó cũng là nguyên nhân dẫn đến mù lòa.

Hiện nay ở thị trường Việt Nam đã xuất hiện kính bảo vệ mắt khi dùng smartphone. Sản phẩm độc đáo này ngăn chặn võng mạc hấp thụ ánh sáng xanh. Đồng thời ngăn chặn việc sản sinh những chất độc hại, bảo vệ dây thần kinh giác mạc.

Đặc biệt, khi sử dụng kính bảo vệ mắt khi dùng smartphone, đôi mắt còn tránh được thoái hóa điểm vàng. Đây là một trong những bệnh lý mắt khá nguy hiểm có thể dẫn đến mù lòa.

kinh-can-bao-ve-mat-dung-dien-thoai-1808

Sử dụng kính bảo vệ mắt khi dùng smartphone giúp đôi mắt tránh được thoái hóa điểm vàng

Bên cạnh việc dùng kính bảo vệ mắt khi dùng smartphone, bạn nên điều chỉnh bộ lọc ánh sáng xanh trên điện thoại thích hợp. Đồng thời tuyệt đối không nên sử dụng smartphone trong bóng tối.

Người cận nửa độ “vớ được vàng” từ kính cận bảo vệ mắt dùng điện thoại

Các bác sĩ nhãn khoa thường đánh giá đôi mắt cận 0.5 độ là đôi mắt khá tốt. Điều này không có nghĩa là đôi mắt ấy khỏe mạnh tuyệt đối. Khi phát hiện mắt bị cận, dù là cận 0.5 độ, bạn nên chú ý việc bảo vệ mắt.

Đeo kính bảo vệ mắt khi dùng smartphone có độ cận phù hợp là điều bạn cần làm. Khi dùng cặp kính đặc biệt này, đôi mắt sẽ hạn chế tăng độ cận. Đồng thời, bạn sẽ hạn chế tối đa triệu chứng nhức đầu, mỏi mắt, khô mắt.

kinh-can-bao-ve-mat-dung-dien-thoai-1808

Đeo kính bảo vệ mắt khi dùng smartphone có độ cận phù hợp là điều bạn cần làm

Sở hữu lớp phủ đặc biệt, sản phẩm này chống đến 95% tia sáng xanh gây hại mắt. Đồng thời, sản phẩm này còn chống trầy, chống thấm nước tuyệt đối.

Có thể khẳng định, kính bảo vệ mắt khi dùng smartphone là sản phẩm khá hiệu quả. Những người cận 0.5 độ cảm thấy mình như vớ được vàng khi sử dụng. Sự an tâm về cửa sổ tâm hồn là liều thuốc củng cố tinh thần. Sản phẩm giúp người cận 0.5 độ tự tin hơn trong giao tiếp, duy trì mối quan hệ xã hội.  

Bài viết liên quan