Tin tức & sự kiện

Review kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.67 AS mới

“Hãy bảo vệ cho mắt như cách bạn bảo vệ làn da” là điều mà thương hiệu Essilor mong muốn người tiêu dùng hướng đến. Để hỗ trợ bạn trong hành trình nâng niu, bảo vệ đôi ngọc quý, Essilor đã cho ra đời tròng kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.67 AS.

Công nghệ E-SPF làm nên thương hiệu tròng kính Crizal Forte UV

Essilor độc quyền sở hữu và áp dụng công nghệ E-SPF. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng hấp thụ và đánh bật tia UV từ cả hai mặt tròng kính. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới kết luận: “Tác hại từ tia UV nhờ công nghệ E-SPF 25 thấp hơn từ 5 đến 10 lần so với các thương hiệu nổi tiếng khác”. Từ đây thương hiệu Essilor nói chung và tròng kính Crizal Forte UV nói riêng được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích.

Công nghệ E-SPF được tích hợp trên cả kính mát, kính cận, kính loạn, kính lão. Điều tuyệt vời này đem đến đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

kinh-can-doi-mau-Crizal-Forte-UV-1.67-AS-3112

Essilor độc quyền sở hữu và áp dụng công nghệ E-SPF

Điểm khác biệt kính đổi màu thường và kính đổi màu Crizal Forte UV

Tròng kính đổi màu thường

Chỉ loại bỏ được tia UV từ phía trước, tia UV từ mặt sau vẫn phản chiếu xung quanh vùng mắt. Điều này khiến cho mắt vẫn có cảm giác chói, lóa, chưa thật sự được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Tròng kính đổi màu Crizal Forte UV

Tròng kính Crizal Forte UV 1.67 AS hấp thụ và đánh bật 100% tia UV từ mặt trước. Đồng thời giảm 95% tia UV phản chiếu từ mặt sau tròng kính. Nhờ vào tính năng nổi bật vượt trội này, đôi mắt được bảo vệ, một cách tuyệt đối.

Essilor-Crizal-Forte-UV-3112

Tròng kính Crizal Forte UV hấp thụ và đánh bật 100% tia UV từ mặt trước

Những công nghệ nổi bật khác của tròng kính Crizal Forte UV

Không dừng lại ở việc kính chống ánh sáng xanh, tròng kính Crizal Forte UV còn bảo vệ mắt bạn khỏi các kẻ thù khác, nhằm đem lại cho bạn trải nghiệm thị giác chân thực và hoàn hảo nhất:

Chống chói, chống phản quang

Đảm bảo 99% ánh sáng nhìn thấy truyền qua kính cho hình ảnh rõ nét và giảm chói tối đa từ cả 2 mặt kính.

Chống bám bụi

Trung hoà lực hút giữa các phân tử trái dấu trên bề mặt kính và bụi bẩn, đặc biệt khi có lực ma sát do vệ sinh.

Hạn chế trầy xước gấp 2 lần

Tròng kính hạn chế trầy xước gấp 2 lần nhờ lớp đệm cân bằng giúp giảm thiểu lực ép. 

Hạn chế bám vân tay/ nước

Kết nối phân tử lớp phủ trên cùng chặt chẽ, giúp bề mặt tròng kính trơn láng tuyệt đối.

Crizal-Forte-UV-1.67-AS-3112

Tròng kính Crizal Forte UV 1.67 AS đem lại cho bạn trải nghiệm thị giác chân thực và hoàn hảo nhất

Kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.67 AS hợp độ nào?

  • Độ cận từ 0.25 đến 2.50
  • Độ cận từ 2.75 đến 3.50 
  • Độ cận từ 3.75 đến 7.00
  • Độ cận từ trên 7.00

Với mỗi số độ trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn tròng kính Crizal Forte UV 1.67 AS. Tức là tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn, không bắt buộc. Độ cận càng thấp chọn tròng kính chiết xuất 1.67 thì tròng kính càng mỏng, càng đẹp.

Đối tượng phù hợp kính đổi màu Crizal Forte UV 1.67 AS

Kính cận đổi màu phù hợp nhất với những người bị cận thị/ loạn thị/ viễn thị/ lão thị. Những người thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời như:

  • Đạp xe
  • Chạy bộ
  • Câu cá
  • Chơi Golf…

Hiện tại, giá kính cận đổi màu với tròng kính Crizal Forte UV 1.67 AS có giá thành niêm yết: 2.900.000 VND/ cặp.

Kinh nghiệm lựa chọn kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.67 AS

Để chọn được kính cận đổi màu chính hãng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn những cửa hàng kính mắt uy tín. Những cửa hàng là đối tác chính thức của những thương hiệu Essilor chính hãng. Như vậy, bạn sẽ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chi phí niêm yết.

Người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ càng bao gói sản phẩm tròng mắt. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn phát hiện có lỗi hay không ở tem và dấu niêm phong. Từ đó, bạn sẽ yên tâm về sản phẩm thật, không bị đánh tráo.

Để cẩn thận hơn, bạn có quyền yêu cầu được xem quá trình mài lắp tròng kính vào gọng kính. Bởi vì tròng kính sau khi đã mài lắp xong rất khó phân biệt về thương hiệu và chiết xuất.

Lựa chọn gọng kính đổi màu kim loại form dáng thời trang. Dù bạn là nam hay nữ, vẻ ngoài thẩm mỹ, sáng sủa sẽ giúp bạn đạt được những thành công như ý. Bản chất kính cận đổi màu hệt kính mát có độ. Thế nên chiếc kính sẽ đẹp hơn nếu kết hợp với dáng thời trang trẻ trung, năng động thay gọng kính truyền thống, cổ điển.

kinh-can-doi-mau-3112

Người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ càng bao gói sản phẩm tròng mắt

Mua kính cận đổi màu Quận Bình Thạnh ở đâu chính hãng?

Với thâm niên và kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực mắt kính, hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan cam kết cung cấp đúng độ mắt người tiêu dùng. Bởi vì đây là địa chỉ uy tín, kỹ thuật viên có chuyên môn cao về khúc xạ, đo thị lực an toàn.

Cụ thể, quá trình đo thị lực kéo dài từ 20 đến 30, người tiêu dùng không chỉ được thử số kính mà còn được kỹ thuật viên quan sát, xem xét tỉ mỉ khả năng thích nghi của mắt.

Hệ thống cửa hàng cung cấp sản phẩm tròng, gọng kính chính hãng. Người tiêu dùng được kiểm tra bao bì, tem mác tròng kính trước khi mài lắp vào gọng kính để chắc chắn đã nhận đúng sản phẩm.

kinh-can-doi-mau-khoi-3112

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan cam kết cung cấp đúng độ mắt người tiêu dùng

Kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.67 AS là dòng kính đáng để người cận độ cao trải nghiệm. Không chỉ góp mặt mang đến chiếc kính cận mỏng, nhẹ, sản phẩm còn là giải pháp bảo vệ mắt tối ưu. Bạn hãy liên hệ HOTLINE 0902 815 245 hoặc Fanpage Kính thuốc để được hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan hỗ trợ tốt nhất.

Trà My

Bài viết liên quan