Ý kiến khách hàng về kính cận đổi màu của Mắt kính Titan

Ý kiến khách hàng về kính cận đổi màu của Kính Cận Sài Gòn. Kính màu rất thích hợp dùng khi đi nắng. Do đó, rất nhiều người lựa chọn kính đổi màu đẹp cho mùa hè này. Cùng xem những đánh giá của khách hàng khi sử dụng kính cận đổi màu từ Mắt kính Titan.

Kính đổi màu là một loại kính đặc biệt. Tròng kính cận đổi màu có thể thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sự đổi màu của kính là do chất Bạc Halogen được cho thêm vào tròng. Hợp chất này sẽ tiếp xúc với tia UV trong ánh nắng mặt trời để đổi màu tròng. Làm cho màu tròng tối hơn, nhờ đó bảo vệ mắt được tốt hơn.

Kính đổi màu là loại kính thuận tiện nhất khi đi dưới nắng mặt trời cho người bị cận. Thay vì kính mát, kính cận đổi màu tối ưu hai chức năng bảo vệ mắt. Người đeo kính sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và dễ chịu. Thị lực vừa được đảm bảo tốt nhất, mắt cũng được bảo vệ tối đa khi đi dưới nắng. Do đó, đây có thể nói là cặp kính cận được rất nhiều người yêu thích cho mùa hè này.

Ý kiến khách hàng về kính cận đổi màu của Mắt kính Titan

Người nên sử dụng kính đổi màu là những người bị cận thường xuyên đi dưới trời nắng. Việc đeo kính đổi màu sẽ giúp người sử dụng kính thuận tiện hơn khi phải di chuyển dưới hai môi trường và hai điều kiện thời tiết khác biệt.

Kính cận chất lượng

Chị Phương (quận 3) cho biết: “Chị bị cận thị, phải đeo kính mới nhìn rõ đường đi. Nhưng chạy xe đi dưới nắng thì hay bị chói mắt, cũng không thể đeo kính mát. Do đó, khi được giới thiệu kính đổi màu thì chị mua ngay. Làm kính đơn giản mà cũng không tốn quá nhiều tiền. Đeo kính vào thì thấy dễ chịu hẳn. Chỉ cần đeo kính vào và đi dưới nắng, gần như ngay lập tức tròng kính đổi màu sậm. Như một cặp kính mát vậy nhưng vẫn nhìn tốt. Chị rất ưng ý với cặp kính cận này.”

HÌNH ẢNH NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐANG ĐO KHÁM MẮT CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Dịch vụ uy tín

Anh Nam (Đồng Nai) cho biết: “Tôi đặt mua kính đổi màu online ở Mắt kính Titan. Bởi vì cũng làm kính nhiều lần rồi nên tôi rất yên tâm. Vì tính chất công việc cần đi lại ngoài nắng nhiều mà đeo kính râm thì không tiện lắm. Vậy nên tôi chọn mua kính đổi màu. Khả năng đổi màu của tròng kính rất tốt, tôi có thể sử dụng như kính mát khi đi nắng. Nhưng khi vào nhà thì nhả lại màu trắng rất nhanh. Tôi đã được tư vấn kỹ nên rất hài lòng về chất lượng kính và chất lượng phục vụ. Cảm ơn Mắt kính Titan.”

Kính Cận Sài Gòn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy để lại số điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất hoặc để lại thông tin tại Kính thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện