Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử. Việc đeo kính khiến cho các bạn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Chưa kể đến, với những bạn bị cận nặng. Việc phải đeo một cặp kính dày cộp đôi khi khiến các bộ phận khác như sống mũi bị đè nặng.

Mắt thâm quầng gây mất thẩm mĩ. Cùng đi tìm giải pháp hữu hiệu nhất cho những ai bị cận nặng.

Kính cận mỏng và những điều bạn nên biết

Kính cận mỏng đã xuất hiện ở nước ta được một vài năm trở lại đây. Với giá thành hơi cao nên chưa được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên giờ đây, nó đang trở thành một xu hướng mới. Nó được bán ở hầu khắp các cửa hang kính lớn nhỏ và giá thành được điều chỉnh để phù hợp vói nhiều người sử dụng hơn. Các bạn là học sinh, sinh viên lại càng nên chú ý về điều này.

Kính cận mỏng được làm từ chất liệu rất cứng để có thể bắt ốc vít hay khoan đc vào mặt kính. Chính vì vậy nó có khả năng chống trầy xước cao hơn rất nhiều lần so với mắt kính thông thường. Kính có độ trong suốt cao, giúp các bạn có thể nhìn một cách dễ dàng. Đặc biệt, sẽ khó ai phát hiện ra bạn đang đeo kính cận. Họ sẽ nghĩ đó là mắt kính thời trang mà thôi. Các bạn có thể lấy lại tự tin cho bản thân chỉ trong nháy mắt như vậy đó.

Trên mặt kính được tráng một lớp phản quang có khả năng  chống tia UV, tác nhân gây hại cho mắt. Bảo vệ đôi mắt của các bạn một cách tối ưu. Ngoài ra, việc di chuyển ngoài đường không còn là nỗi lo của các bạn. Mắt kính có khả năng chống nước mưa, bụi bẩn hay cả dầu mỡ, các chất gây cản trở việc di chuyển… Chúng sẽ nhanh chóng trôi xuống khỏi mắt kính một cách rất nhanh mà không đọng lại trên mặt kính. Việc di chuyển từ nhà đến trường giờ thật là đơn giản phải không!

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Giá thành của kính cận mỏng?

Giờ trên thị trường có rất nhiều loại mắt kính cận mỏng có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy chúng cũng có giá thành khá khác nhau nhé và phụ thuộc vào độ cận của các bạn nữa. Ở Việt Nam có các loại kính 1.61 MR8, 1.67 MR8, 1.74 MR7 đang được các bạn sử dụng phổ biến với giá thành khoảng từ 400.000 ngàn đến 1.500.000 ngàn. Rất phù hợp vói các bạn. Và đương nhiên, mắt kính càng mỏng thì giá thành sẽ càng cao.

Giờ các bạn đã có đủ hành trang để bước vào kì thi trước mắt chưa? Hy vọng rằng chiếc kính cận mỏng sẽ trở thành trợ thủ đắc lức giúp các bạn tiến gần hơn đến ước mơ của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Kính Cận Mỏng- Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Sĩ Tử

Mọi thắc mắc xin vui lòng  liên hệ với cửa hàng mắt kính Sài gòn. Chúng tôi rất hy vọng được sát cánh cùng các bạn. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan