Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Kính cận siêu mỏng mang đến niềm vui cho mọi gia đình

Kính cận siêu mỏng mang đến niềm vui cho mọi gia đình. Tỉ lệ người bị cận thị hiện nay rất phổ biến. Việc sử dụng kính cận cũng không còn là điều xa lạ. Tròng kính đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo thị lực cho người bị cận.

Tác dụng của tròng kính siêu mỏng

Tròng kính siêu mỏng là loại tròng kính có chiết suất rất cao. Có thể sử dụng để làm kính cận cho người bị cận thị độ cao, thường là trên 7 độ. Các loại chiết suất kính siêu mỏng thường là 1.67, 1.74. Đây là hai loại chiết suất tròng cao và được sử dụng làm kính cận siêu mỏng hiện nay. Tròng kính được làm từ vật liệu chiết suất cao này vừa mỏng và nhẹ hơn bình thường rất nhiều. Nhờ đó, người đeo kính cận độ cao không còn phải chịu những bất tiện khác.

Trước hết, tròng kính cận siêu mỏng đem đến cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng khi đeo kính. Tròng kính nhẹ nên giảm trọng lượng đáng kể, kính không còn bị tì đè nặng lên sống mũi nữa. Cảm giác đeo kính nhẹ như không sẽ giúp người bị cận dễ chịu hơn nhiều.

Kính cận siêu mỏng cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nhất là về thiết kế thời trang. Tròng kính cận mỏng nên phù hợp với nhiều loại gọng kính, phù hợp với gương mặt.

Bên cạnh đó, kính cận siêu mỏng cũng thường được tối ưu các tính năng bảo vệ mắt. Các tính năng chống tia UV, chống bám bụi, chống trầy xước đều được cải thiện. Người đeo kính hoàn toàn được tự tin hơn với kính cận siêu mỏng này.

Kinh can sieu mong mang den niem vui cho moi gia dinh

Kinh can sieu mong mang den niem vui cho moi gia dinh

Kính cận siêu mỏng mang đến niềm vui cho mọi gia đình

Ai bị cận thị phải đeo kính cũng sẽ mong cặp kính của mình không vướng víu. Đeo kính cận đảm bảo thị lực nhưng vẫn cần vừa vặn, thoải mái. Và kính cận siêu mỏng là để dành cho những ai muốn tìm cặp kính như thế.

Không chỉ tối ưu các tính năng bảo vệ mắt và thị lực tốt nhất. Hình ảnh đi qua kính luôn chân thực và rõ nét nhờ độ truyền quang cao. Kính cận siêu mỏng đảm bảo cho thị lực hoàn hảo với người bị cận thị.

Kinh can sieu mong mang den niem vui cho moi gia dinh

Kinh can sieu mong mang den niem vui cho moi gia dinh

Một cặp kính cận mỏng, đẹp sẽ giúp người đeo kính tự tin hơn, trong công việc và cuộc sống. Khi đeo kính siêu mỏng sẽ giúp người đeo kính thoải mái và dễ chịu hơn. Như vậy có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện hiệu quả công việc.

Kính cận mỏng cũng thường có các thiết kế tinh tế, sang trọng. Vì vậy, đây cũng có thể là một món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.

Kính cận mỏng chính là một sản phẩm ưu việt dành cho người bị cận thị nặng.

Bài viết liên quan