Kiến thức sức khỏe

Kính Đọc Chữ Cho Người Già Cực Kì Cần Thiết

Kính Đọc Chữ Cho Người Già Cực Kì Cần Thiết

Như các bạn đã biết, căn bệnh cận thị học đường đang rất phổ biến. Vậy nên người bị cận thị thì phải đeo kính cận (kính có mặt lõm- kính phân kì) để làm giảm độ hội tụ cho ảnh lùi về đúng võng mạc. Vậy, người già nên đeo kính gì để việc đọc chữ trở nên dễ dàng hơn?

Kính Đọc Chữ Cho Người Già Cực Kì Cần Thiết

Kính Đọc Chữ Cho Người Già Cực Kì Cần Thiết

 Bệnh về mắt mà người già ai cũng mắc phải

Điển hình cho những căn bệnh về mắt mà người lớn tuổi thường gặp phải là thoái hóa điểm vàng: Ngoài tuổi 60, vùng hoàng điểm ở võng mạc bắt đầu bị  tổn thương. Các tế bào tại trung tâm võng mạc bị suy thoái dần. Gây nên bệnh thoái hóa điểm vàng. Bệnh này không gây đau nhức nhưng làm thị lực giảm sút. Mắt mờ dần, khi tập trung nhìn vào vật gì rất khó. Gây cản trở sở thích tao nhã  đọc sách báo của những người lớn tuổi. Do vậy, việc sắm cho người lớn tuổi một chiếc kính lão là nhu cầu thiết yếu.

Kính Đọc Chữ Cho Người Già Cực Kì Cần Thiết.

 Thông tin về kính lão cho người già

Mua sản phẩm kính lão gồm có: kính, hộp đựng, khăn lau kính. Chất liệu phổ biến làm nên gọng là hợp kim. Tùy vào thị lực của từng người mà cửa hàng đo mắt kính có các loại tròng khác nhau. Độ tuổi của mỗi người càng ngày càng tăng, đôi mắt  càng ngày càng mờ nên kính lão đang là phụ kiện cần thiết với người lớn tuổi.

Sản phẩm được đựng trong hộp sang trọng, nhỏ gọn thích hợp mang theo người mọi lúc mọi nơi. Khi đeo cặp kính này người sử dụng có thể thoải mái đọc sách, báo, xem tivi một cách dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan