Kính đổi màu – Chiếc kính 2 trong 1 bạn tìm kiếm bấy lâu nay

Thời thế của chủ nghĩa tối giản lên ngôi. Những thứ càng tiện lợi, đa chức năng càng được mọi người yêu thích. Và nếu bạn cũng nằm trong nhóm thích đơn giản hóa mọi thứ thì kính đổi màu là phụ kiện dành riêng cho bạn!

Kính đổi màu là gì nhỉ?

Kiếng đổi màu hay kính cận đổi màu là sản phẩm vốn dĩ trong suốt, không màu. Chiếc kính này chỉ thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Dưới tác động của tia UV, các phân tử trong tròng kính sẽ “biến hóa”. Bạn sẽ bất ngờ vì chỉ khoảng 30 giây sau, sản phẩm đã đổi sang màu sậm hơn. Như thể bạn đã thay đổi một chiếc kính khác hoàn toàn vậy!

Kiếng đổi màu chỉ thay đổi dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Có nhiều bạn hiểu lầm rằng sản phẩm này sẽ đổi màu bất cứ nơi nào có ánh sáng. Điều này là hoàn toàn sai. Minh chứng cụ thể nhất là khi bạn mang kính dưới ánh đèn điện, đèn xe ô tô. Phụ kiện vẫn trong suốt như cũ mà không hề đổi màu.

Thời gian kiếng đổi màu chuyển đổi không giống nhau giữa các sản phẩm tròng khác nhau. Yếu tố quyết định vấn đề này chính là chất lượng của kính.

kinh-doi-mau-2606
Thời gian kiếng biến màu chuyển đổi không giống nhau giữa các sản phẩm tròng khác nhau

Lợi ích “không đếm xuể” của kính đổi màu

Đóng vai trò vừa là kính râm, vừa là kính thuốc nên kiếng đổi màu có rất nhiều công dụng. Chiếc kính 2 trong 1 giúp mắt thấy rõ hơn, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, tia UVA, UVB… Từ đó, nó trở thành “chiến khiên” giúp mắt bớt mỏi, tổn thương, đẩy lùi các bệnh lý nhãn khoa. Chẳng hạn như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng…

Kiếng đổi màu còn giúp các bạn trẻ trông sành điệu và thời trang hơn. Các bạn bị cận không cần tiếc nuối vì mình không thể thử những chiếc kính mát sặc sỡ nữa. Ngoài ra, bạn cũng không phải “tay xách nách mang” tận 2 chiếc kính để chứng tỏ mình là tín đồ thời trang. “Hành lý” của bạn mỗi khi ra ngoài giờ đây sẽ gọn gàng hơn bao giờ hết!

Đặc biệt, chiếc kính “tuy một mà hai” này còn mang tính kinh tế cực cao. Sở hữu sản phẩm “tắc kè hoa” thay vì làm 2 chiếc kính riêng biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí. Fanpage Kính thuốc là nơi giúp bạn giải tỏa mọi thắc một cách tường tận.

kinh-doi-mau-2606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện